Bơi như siêu kình ngư chỉ sau 7 ngày tại bể bơi Mỹ Đình hè 2018

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018 này, bạn đang có mong muốn tham gia 1 lớp học bơi, biết bơi trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng, với chi phí rẻ? Vậy hãy tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc được tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

 “Bơi như siêu kình ngư chỉ sau 7 ngày tại bể bơi Mỹ Đình hè 2018”, thực chất đây không chỉ là tiêu chí hay khẩu hiệu, mà còn là lời cam kết được xây dựng bằng sự uy tín của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đối với học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đông đảo đều là các cựu vận động viên quốc gia bơi lội. Họ không chỉ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, mà còn có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Hà Nội

Đối với các lớp học bơi cấp tốc, các chuyên gia bơi lội của Hà Nội Swimming đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp. Tự tin, đảm bảo cho học viên mọi đối tượng tham gia sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau thời gian 7 buổi.

Học viên tham gia các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, sẽ đảm bảo được các quyền lợi như sau:

  • Học viên được bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, được thoải mái bơi trong không gian rộng rãi, thoáng đãng.
  • HLV Hà Nội Swimming sẽ chỉ dạy bơi kèm riêng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, HLV sẽ hướng dẫn được tỉ mỉ, sát sao, cụ thể nhất cho các học viên.
  • Sẽ có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng lớp học bơi cấp tốc để đảm bảo cho tất cả các học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, luyện tập vừa với thể lực của mình, không căng thẳng, rút gọn thời gian và nhanh chóng bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau từ 7 học (tùy theo cơ địa, năng khiếu của học viên có thể mất thêm thời gian đào tạo).
  • Bên cạnh việc hướng dẫn bơi, các HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming áp dụng dạy bơi kèm riêng cho học viên tại bể Mỹ Đình
HLV Hà Nội Swimming áp dụng dạy bơi kèm riêng cho học viên tại bể Mỹ Đình

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi cấp tốc ở các nội dung như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Vé vào bể cho học viên: bể ngoài trời: 50.000/lượt; bể trong nhà: 100.000/lượt

Khi tham gia khóa học, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp, và lựa chọn thời gian học bơi theo khung giờ mở cửa của bể bơi Mỹ Đình (từ 6h đến 21h hàng ngày).

Các học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 (24/7) để đăng ký nhanh nhất khóa học bơi cấp tốc do  Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình.

Rate this post