Bơi như “siêu kình ngư” sau 7 buổi học tại bể Hapulico

Chia sẻ

Bạn đang có mong muốn tham gia khóa học bơi để có thể bơi lội tự tin, thành thạo, đúng kỹ thuật như các “siêu kình ngư” chuyên nghiệp? Vậy, hãy tham gia ngay khóa học bơi chất lượng cao, hiệu quả 100%, với chi phí rẻ và phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại bể bơi Hapulico trong hè 2018 này. 

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo.

Đông đảo học viên tham gia học bơi đảm bảo chất lượng của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming
Đông đảo học viên tham gia học bơi đảm bảo chất lượng của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ nhỏ, người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt.

Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên, theo đó, tất cả học viên sau khi kết thúc khóa học được đảm bảo những quyền lợi như sau:

Bơi thành thạo như siêu kình ngư chỉ sau 7 buổi tại bể Hapulico
Bơi thành thạo như siêu kình ngư chỉ sau 7 buổi tại bể Hapulico
  • Học viên được học bơi trong không gian bơi rộng rãi, với độ sâu phù hợp với trẻ em hay người lớn. Chất lượng nước trong bể bơi luôn sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi.
  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ trải qua 1 bài test để HLV đưa ra nhận xét chung nhằm áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên. Học viên được đảm bảo dễ hiểu, dễ ghi nhớ, dễ tiếp thu, rút ngắn thời gian học bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ, đều được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
  • Học viên được Trung tâm Hà Nội Swimming hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tham gia khóa học. Theo đó, học viên chỉ cần trả 80.000/lượt để thỏa sức bơi lội, rèn luyện trong bể bơi chất lượng cao.

Để đăng ký học bơi nhanh nhất, đảm bảo bơi như “siêu kình ngư chuyên nghiệp” tại bể Hapulico, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post