Bơi sải đúng kỹ thuật cùng HLV kèm riêng tại bể Hapulico

Chia sẻ

Với mục đích đem đến cho mọi đối tượng học viên một khóa học bơi sải chất lượng. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện có tổ chức các lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị được đánh giá là dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay chính là Trung tâm Hà Nội Swimming. Đồng thời, đây cũng chính là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm, tổ chức, triển khai các lớp học bơi nâng cao (học bơi sải) tại bể bơi Hapulico dành cho mọi đối tượng học viên từ trẻ em hay người lớn, muốn cải thiện tốc độ bơi thật nhanh chóng.

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội, với cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, hiện đại. Chất lượng nước luôn sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.Thiết kế chiều dài đường bơi vượt chuẩn thi đấu Olympic. Chính vì vậy, Trung tâm Hà Nội Swimming đã lấy bể bơi Hapulico là điểm thực hành cho học viên các lớp học bơi sải, đảm bảo hiệu quả và thành công tối đa.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi sải tại Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi sải tại Hapulico

Hà Nội Swimming là đơn vị có sự hùng hậu về số lượng HLV, họ đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng được đông đảo số lượng học viên tham gia khóa học bơi sải. HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả như sau:

  • HLV hướng dẫn kỹ thuật kèm riêng, đây là cách HLV bảo vệ sự an toàn cho học viên và đảm bảo quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, sát sao, cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng, đảm bảo 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, học bơi không căng thẳng, không quá sức, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo chỉ sau 7 đến 10 buổi học.
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi sải tại Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi sải tại Hapulico

Nội dung dạy học bơi tại các lớp học bơi sải của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming như sau:

  • Hướng dẫn học viên về kỹ thuật đạp chân
  • Kỹ thuật quạt tay
  • Kỹ thuật nổi thân
  • Kỹ thuật lướt nước
  • Đồng hành cùng với lớp học kỹ thuật bơi sải, HLV sẽ hướng dẫn học viên nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Tham gia khóa học bơi sải của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, 100% học viên được đảm bảo bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau mỗi khóa học.

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi sải để cải thiện tốc độ bơi của mình nhanh nhất, chuẩn xác nhất, của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 098 681 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: