Các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ chất lượng nhất

Chia sẻ

Bể Tăng Bạt Hổ là địa chỉ học bơi quận Hai Bà Trưng tốt nhất. Sở dĩ vậy bởi bể có thiết kế không gian thoáng, hiện đại và chất lượng nguồn nước được đảm bảo tuyệt đối. Nội dung bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết các thông tin cơ bản của các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ hè 2017.

1. Nội dung của các lớp dạy bơi

Hiện nay, tại bể Tăng Bạt Hổ, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi cho người lớn gồm: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, và lớp học bơi nâng cao 2.

Trong đó, lớp học bơi cơ bản hướng tới đối tượng học viên là những người chưa biết bơi. Còn lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2 hướng tới đối tương là các học viên biết bơi muốn cải thiện kỹ năng, hoặc tốc độ bơi.

Trung tâm dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ uy tín, chất lượng

Dựa theo đó, nội dung các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản có nội dung học về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 có nội dung học về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 có nội dung học về kỹ thuật bơi bướm

>>>Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ

2. Học phí lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ

Dựa theo quy định chung của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học phí các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ cũng được quy định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của kiểu bơi; và chưa bao gồm vé vào bể.

Theo đó, lớp học về kỹ thuật bơi bướm có học phí cao nhất, và lớp học về kỹ thuật bơi ếch có học phí thấp nhất. Cụ thể, mức học phí của các lớp học bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ được quy định như sau:

  1. Lớp học về kỹ thuật bơi ếch, học phí 2.500.000đ/1 khóa học
  2. Lớp học về kỹ thuật bơi sải, học phí 3.000.000đ/1 khóa học
  3. Lớp học về kỹ thuật bơi bướm, học phí 4.500.000đ/1 khóa học
Trung tâm dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ uy tín, chất lượng

3. Thời gian học, và đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn

Mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ. Về lịch học cụ thể, vì tất cả các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp.

>>>Những điều cần biết trước khi đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017

Mặt khác, vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên chất lượng các giờ học bơi của các lớp học bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Nhờ vậy, đa số học viên có thể kết thúc khóa học chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học với khả năng bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo; đồng thời nắm vững các kỹ năng mềm quan trọng như: cứu đuối, xử lý khi bị chuột rút…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ. Học viên cần hỗ trợ thêm thông tin, và hướng dẫn cách đăng ký tham gia vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post