Các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa

Chia sẻ

Cũng giống như những lớp học bơi mùa hè, các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông luôn được nhiều học viên “săn lùng” nhất. Trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị & các bạn một số lớp học kèm riêng mùa đông khu vực quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia Hà Nội Swimming tổ chức.

Các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa
Các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa 01

Lớp học bơi kèm riêng mùa đông dành cho trẻ em

Lớp học bơi kèm riêng mùa đông dành cho trẻ em khu vực quận Đống Đa hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi nước nóng cao cấp Bảo Sơn tại địa chỉ khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Tại lớp học bơi kèm riêng mùa đông dành cho trẻ em bể Bảo Sơn trẻ sẽ được học về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Trẻ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em. Nhiệt độ nước trong bể ở đây rất lý tưởng, nhờ hệ thống máy gia nhiệt tự động mà nguồn nước luôn ấm áp, trong xanh. Khóa học có tổng thời gian đào tạo kéo dài tối đa 10 buổi. Chi phí của khóa học bơi kèm riêng mùa đông dành cho trẻ em bể nước nóng Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa.

Các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa
Các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa 02

Lớp học bơi kèm riêng mùa đông dành cho người lớn

Bên cạnh lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cũng đặc biệt dành nhiều thời gian để chuẩn bị chu toàn cho những lớp học bơi kèm riêng mùa đông dành cho người lớn.

Đến với lớp học bơi kèm riêng mùa đông dành cho người lớn bể Bảo Sơn quận Đống Đa học viên có thể chủ động chọn lựa nhiều kiểu bơi từ đơn giản đến nâng cao như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm…Đặc biệt học viên cũng có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi kèm riêng cho mình. Số lượng học viên ở mỗi lớp là không quá tối đa 2 người. Chi phí của các lớp học sẽ căn cứ vào độ khó của từng kiểu bơi mà học viên lựa chọn.

Học viên sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi dành riêng cho người lớn. Ngoài phí học thông thường thì quý học viên còn cần phải tự lo vé vào bể cho chính mình. Giá vé vào bể nước nóng Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000/người/lượt.

Các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa
Các lớp dạy học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng mùa đông quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post