Các lớp dạy học bơi tại bể bơi Time City

Chia sẻ

Bể bơi Time City 458 Minh Khai là bể bơi bốn mùa thiết kế ở trong nhà nhưng không gian rất thoáng đãng và rộng rãi. Sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại với máy gia nhiệt tự động rất thông minh. Cũng vì đáp ứng được nhiều yêu cầu về chất lượng nên bể bơi Time City được Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn để tổ chức nhiều lớp học bơi phong phú và đa dạng cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi khác nhau.

Những lớp học bơi mà chúng tôi muốn kể đến ở đây là lớp học bơi ếch cơ bản ( dành cho trẻ em và người lớn mới bắt đầu học bơi), lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các lớp học bơi này ở bể bơi Time City 458 Minh Khai để các bạn cùng nắm rõ.

Các lớp dạy học bơi tại bể bơi Time City
Các lớp dạy học bơi tại bể bơi Time City 01

Lớp học bơi ếch cơ bản

Với đặc trưng động tác kĩ thuật của kiểu bơi ếch nên lớp học này tại bể bơi Time City rất phù hợp với mọi đối tượng và mọi độ tuổi. Chi phí của lớp học bơi ếch rất hợp lí, là 2,5 triệu/người/khóa. Các học viên sẽ được huấn luyện viên trang bị đầy đủ những kỹ năng bơi lội an toàn và cơ bản cũng như hướng dẫn tập luyện những động tác kỹ thuật bơi ếch một cách bài bản và chuẩn xác. Khóa học ếch sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Lớp học bơi nâng cao 1- Học kĩ thuật bơi sải

Với những học viên đã thuần thục kỹ năng bơi ếch và muốn nâng cao khả năng bơi lội của mình thì hãy đăng ký tham gia khóa học bơi sải nâng cao 1 tại bể bơi Time City. Chi phí cho khóa học này là 3 triệu/người/khóa. Thay vì dạy theo nhóm thì lớp học này áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Mỗi huấn luyện viên đứng lớp chỉ nhận kèm cho 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp. Với những kiến thức bơi lội chuyên sâu cùng bề dày kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện viên thì chúng tôi tin chắc rằng ngay sau khi kết thúc khóa học, 100% học viên sẽ cải thiện được chất lượng đường bơi của mình và có thể tự tin bơi sải một cách thuần thục.

Các lớp dạy học bơi tại bể bơi Time City
Các lớp dạy học bơi tại bể bơi Time City 02

Lớp học bơi nâng cao 2- Học kĩ thuật bơi bướm

Lớp học bơi bướm tại bể bơi Time City chính là sự lựa chọn tuyệt vờ của những người muốn nâng tầm khả năng bơi lội lên mức chuyên nghiệp nhất. Hình thức tổ chức lớp học cũng giống như lớp học bơi sải, nhưng ngoài việc áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng thì các học viên còn được tự chọn huấn luyện viên nam/nữ để phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

Nội dung của lớp học bơi này là ôn lại cho học viên tất cả các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản nhất, những động tác kỹ thuật bơi ếch và bơi sải, sau đó mới hướng dẫn thực hành động tác kĩ thuật của kiểu bơi bướm chuyên nghiệp, đầy đẳng cấp. Chi phí của lớp học bơi bướm đang được Hà Nội Swimming áp dụng là 4,5 triệu/người/khóa.

>>>Xem thêm: Học bơi cơ bản bể Time City 2017 hiệu quả cao

Các bạn mong muốn trở thành học viên của một trong các lớp học bơi tại bể Time City 458 Minh Khai do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các lớp dạy học bơi tại bể bơi Time City
5 (100%) 2 votes