Các lớp học bơi bằng phương pháp an toàn, hiệu quả năm 2018

Chia sẻ

Mùa hè 2018 sôi động sắp tới và bạn đang cần tham gia 1 lớp học bơi uy tín, chất lượng? Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi cho mọi đối tượng học viên bằng phương pháp dạy bơi an toàn, đạt hiệu quả 100%. Để tìm hiểu thông tin về các lớp học bơi an toàn này, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi có uy tín, chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm, tỉ mỉ, sát sao. Để đảm bảo cho tất cả các học viên tham gia các khóa học bơi tại Trung tâm đã đưa ra phương pháp dạy bơi an toàn, chuyên biệt, đem lại hiệu quả 100% cho các học viên.

Thế nào là phương pháp dạy bơi an toàn? Đó chính là phương pháp mới, vừa đảm bảo quá trình học bơi thành công cho học viên, vừa đảm bảo độ an toàn khi học viên khi luyện tập dưới nước. Các HLV của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn, hướng dẫn kèm riêng cho học viên, mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa là 2 học viên. Theo đó các học viên sẽ được chỉ dạy một cách sát sao, tỉ mỉ nhất. Đồng thời, sau buổi học đầu tiên, HLV sẽ đánh giá học viên dựa trên các tiêu chí về năng khiếu, thể chất… từ đó sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi an toàn của trung tâm Hà Nội Swimming, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn được thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên

Đối với các lớp bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming, các học viên được lựa chọn HLV phù hợp, và có thể lựa chọn thời gian học bơi mà không bị phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm. Thời gian thực hành bơi cùng HLV từ 60 đến 90′, các học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi mà còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ khi xảy ra dưới nước, ví dụ như: xử lý ngạt nước; xử lý chuột rút; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Các lớp học bơi an toàn của Trung tâm Hà Nội Swimming đang được triển khai ở hầu hết các bể bơi chất lượng cao tại Hà nội, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi

Các học viên đăng ký ngay khóa học bơi với phương pháp dạy bơi an toàn của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Rate this post
 
error: