Các lớp học bơi bể bơi bộ công an 2019 cho trẻ em, người lớn

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa bộ công an là bể bơi có quy mô cực rộng lớn, nước sạch, giá vé lại rẻ. Hè 2019 nếu bạn muốn tìm 1 địa chỉ học bơi chất lượng thì bể bơi bộ công an sẽ là gợi ý số 1. Tại đây Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng cho cả trẻ em, người lớn. Dưới đây là những thông tin cụ thể về lớp học.

Bể bơi bộ công an – Địa chỉ học bơi lý tưởng có 1 không 2 tại Hà Nội

Mùa hè nóng nực, ai ai cũng hướng đến các bể bơi để tránh nóng, giải nhiệt. Tình trạng đó khiến các bể bơi quá tải, bơi thôi cũng khó chứ đừng nói đến việc học bơi. Nhưng có 1 bể bơi vẫn thông thoáng ngay cả trong những ngày hè, là địa chỉ lý tưởng cho bạn tham gia học bơi – Đó là bể bơi bốn mùa bộ công an.

Bể bơi bốn mùa bộ công an là địa chỉ học bơi lý tưởng có 1 không 2 tại Hà Nội. Vâng đúng như vậy!. Là bể bơi được xây dựng để phục vụ các hoạt động thể thao trong ngành công an nên đa số mọi người nghĩ nó không dành cho người ngoài.

Tuy nhiên, từ nhiều năm nay ban quản lý bể đã mở cửa đón khách bên ngoài, nhằm khai thác bể bơi hiệu quả hơn. Vì chưa nhiều người biết đến thông tin này nên bể bơi vẫn còn khá vắng so với quy mô bể bơi hơn 1.300m2 của nó.

Bể bơi bốn mùa bộ công an, không gian cực rộng lớn, hiện đại
Bể bơi bốn mùa bộ công an, không gian cực rộng lớn, hiện đại

Hơn 1.300m2 đó chỉ là bể bơi bốn mùa trong nhà, ngoài bể bốn mùa tại đây còn có bể bơi ngoài trời quy mô cũng cực lớn. Tuy nhiên, nếu đến đây để học bơi bạn nên lựa chọn bể bơi trong nhà để tránh những ảnh hưởng không tốt từ thời tiết.

Đặc biệt, giá vé bể bơi bốn mùa bộ công an rẻ hơn nhiều so với các bể bơi khác. Cụ thể, hè 2019 giá vé được áp dụng hiện chỉ là 70.000đ/lượt. Chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua 1 địa chỉ học bơi hấp dẫn như vậy tại Hà Nội.

Các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn tại bể bơi bộ công an 2019

Hè 2019, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho cả trẻ em và người lớn tại bể bơi bốn mùa bộ công an. Chương trình học bơi, học phí và lịch học sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây.

Nội dung các lớp học

Cũng như các địa điểm dạy bơi khác, tại bể bơi bộ công an, Hà Nội Swimming vẫn tổ chức 3 lớp học bơi chính:

  • Lớp học bơi ếch cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi sải dành cho trẻ em, người lớn đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi bướm dành cho những học viên đã biết bơi cả 2 kiểu bơi trên

Học bơi tại bể bơi bộ công an, ngoài nội dung chính là học bơi các kiểu bơi kể trên, học viên sẽ được học thêm các nội dung mở rộng như các kỹ thuật bơi cơ bản: đứng nước, thả nổi…và các kỹ năng an toàn bơi.

Hình thức dạy bơi được áp dụng tại các lớp học bơi bể bộ công an

Tất cả các lớp dạy bơi tại bể bộ công an 2019 đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Dạy bơi theo hình thức này, 1 giáo viên chỉ kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp học.

Đây là hình thức dạy kèm riêng chuẩn thế giới, chất lượng và uy tín nhất thị trường hiện nay. Số lượng học viên như trên đảm bảo hiệu quả dạy và học đạt mức tối đa.

Học viên ít, giáo viên có thể theo sát, kèm cặp 24/24, nhận rõ những ưu, khuyết điểm của từng học viên để có phương pháp dạy học phù hợp nhất. Lẽ dĩ nhiên, đây cũng là hình thức dạy bơi an toàn nhất hiện nay.

Học bơi bể bơi bộ công an cực chất lượng với hình thức kèm riêng
Học bơi bể bơi bộ công an cực chất lượng với hình thức kèm riêng

Lịch học bơi tại bể bơi bộ công an

Học bơi tại bể bơi bộ công an bạn sẽ không cần đắn đo nhiều về lịch học. Lịch học bơi sẽ do học viên chủ động sắp xếp. Bạn có thời gian rảnh vào những khung giờ nào, ngày nào có thể đăng ký học vào lúc đó, rất linh hoạt.

Học phí học bơi cho trẻ em và người lớn tại bể bơi bộ công an 2019

Cũng như tại các bể bơi khác, các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa bộ công an 2019 hiện được Hà Nội Swimming áp dụng khung học phí như sau:
– Học phí lớp học bơi ếch : 2.500.000đ/học viên/khóa

– Học phí lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên/khóa

– Học phí lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên/khóa

Học viên lưu ý, học phí trên chỉ dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn, chưa bao gồm giá vé vào bể. Học phí được tính theo khóa, tức là chỉ cần nộp 1 lần mức học phí trên, trung tâm cam kết dạy học viên đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Qúy phụ huynh cùng học viên quan tâm đến các lớp học bơi bể bốn mùa bộ công an, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Các lớp học bơi bể bơi bộ công an 2019 cho trẻ em, người lớn
5 (100%) 1 vote