Các lớp học bơi bể La Thành 2019 cho trẻ em, người lớn

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn La Thành là 1 địa điểm học bơi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm đến các lớp học bơi bể La Thành cho trẻ em, người lớn hè 2019 có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Các lớp học bơi bể La Thành dành cho trẻ em, người lớn

Danh sách các lớp học bơi bể La Thành hè 2019 do La Thành Swimming tổ chức bao gồm:

– Lớp học bơi cơ bản: Bơi ếch

Lớp học bơi cơ bản bể La Thành 2019 dành cho đối tượng học viên là trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn chưa biết bơi.

– Lớp học bơi nâng cao 1: bơi sải

Lớp học bơi sải dành cho các bé hoặc người lớn đã biết bơi ếch và muốn thử sức với kiểu bơi có tốc độ cao hơn

– Lớp học bơi nâng cao 2: bơi bướm

Lớp học bơi bướm thường dành cho thanh thiếu niên và người lớn nhiều hơn. Bởi kiểu bơi này có độ khó kỹ thuật cao, yêu cầu thể lực tốt. Và điều kiện để tham gia lớp học bơi bướm bể La Thành là bạn phải biết bơi kiểu bơi ếch và bơi sải.

Như vậy, tùy vào năng lực thực tế của bản thân bạn có thể chọn cho mình và con em mình 1 lớp học bơi phù hợp tại bể bơi khách sạn La Thành.

Các lớp học bơi bể La Thành cho trẻ em, người lớn
Các lớp học bơi bể La Thành cho trẻ em, người lớn

Hình thức dạy học bơi tại bể La Thành

Tất cả các lớp học bơi ở bể La Thành kể trên đều được áp dụng 1 hình thức dạy bơi thống nhất. Đó là dạy bơi kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Với hình thức dạy bơi này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy sát sao nhất, tận tâm nhất từ các HLV chuyên nghiệp để sớm hoàn thành khóa học của mình.

Thông thường, với hình thức đào tạo chất lượng này học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học, dù là trẻ em hay người lớn.

Sau khi tham gia khóa học tại La Thành học viên sẽ

– Biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật

Sau khi tham gia khóa học tại bể bơi La Thành, 100% học viên đều biết bơi thành thạo. Có thể bơi vài vòng bể cùng lúc không mệt, bơi đúng kỹ thuật.

– Có khả năng dạy bơi đúng kỹ thuật cho người thân, bạn bè

Trong quá trình học bơi ở La Thành, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến chuyên sâu. Đảm bảo các kỹ thuật được thực hiện chính xác nhất. Chính vì vậy, sau khóa học bạn sẽ có khả năng dạy bơi lại cho người thân và bạn bè của mình.

– Biết cách xử lý đúng trong các tình huống nguy hiểm

Một nội dung cực quan trọng mà trẻ em, người lớn sẽ được học trong các lớp học bơi bể La Thành đó chính là kỹ năng xử lý tình huống. Học viên sẽ được HLV chỉ cách xử lý thông minh nhất, chuẩn xác nhất và an toàn nhất khi gặp sự cố như chuột rút, hay khi gặp các nạn nhân bị đuối nước.

Học bơi bể La Thành kèm riêng 2019
Học bơi bể La Thành kèm riêng 2019

Học phí các lớp học bơi tại La Thành 2019

Học phí các lớp học bơi tại bể La Thành 2019 được Hà Nội Swimming áp dụng như sau:

– Học phí lớp học bơi ếch tại bể La Thành 2019: 2.500.000đ/học viên/khóa

– Học phí lớp học bơi sải bể bơi La Thành 2019: 3.000.000đ/học viên/khóa

– Học phí lớp học bơi bướm tại khách sạn La Thành: 4.500.000đ/học viên/khóa

Lưu ý học phí trên được áp dụng cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn và chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên chủ động mua vé vào bể học bơi với giá 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Đặc thù của hình thức học bơi kèm riêng là không bị phụ thuộc vào các học viên khác. Do đó học viên và phụ huynh sẽ được chủ động đăng ký lịch học với trung tâm. Để đăng ký học bơi và xếp lịch học, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp theo số Hotline trên Website để được hướng dẫn.

Các lớp học bơi bể La Thành 2019 cho trẻ em, người lớn
5 (100%) 1 vote