Các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2023

Chia sẻ

Là trung tâm dạy bơi uy tín, khi đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ tại Hà Nội Swimming, học viên không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về thời gian, chi phí học bơi mà còn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Nội dung bài viết sau đây sẽ liệt kê chi tiết về các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2023.

Cụ thể, dựa theo nhu cầu đăng ký học thực tế của các học viên, xét theo độ tuổi, tại bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội Swimming có các lớp dạy bơi dành riêng cho người trung niên, người lớn và trẻ em.

Trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017
Trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ 

Với những trường hợp học viên yêu cầu được ghép lớp, Hà Nội Swimming sẽ thực hiện ghép chung. Tuy nhiên, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên chúng tôi cam kết số lượng học viên mỗi lớp luôn được giới hạn không quá 2 học viên.

Nhờ vậy, trong quá trình học bơi, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao, chi tiết nhất của các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Đó là lý do vì sao chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Thứ hai, nếu xét theo nội dung học, tại bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi với các nội dung: 1- học bơi ếch; 2 – học bơi sải; 3 – học bơi bướm.

Về thời gian, mỗi giờ học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Thông thường, một khóa học bơi kéo dài khoảng từ 7 đến 10 buổi. Sau khi kết thúc khóa học, học viên đã có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo kỹ thuật của kiểu bơi được học.

Khi đăng ký học bơi tại đây, các huấn luyện viên của Hà Nội Swimming sẽ thực hiện các phương pháp giảng dạy dành riêng dựa theo khả năng bơi của từng học viên. Ngoài kỹ thuật của kiểu bơi, học viên còn được hướng dẫn về các kỹ năng mềm quan trọng khác.

Trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017
Trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2023

Về học phí, mức học phí của các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018 không bao gồm vé vào bể, và được quy định dựa theo độ khó kỹ thuật của các kiểu bơi. Cụ thể, mức học phí được quy định như sau:

  1. Lớp học bơi ếch – học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp học bơi sải – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp học bơi ếch – học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

Mặt khác, vì Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên khi đăng ký tham gia học bơi còn được chủ đống sắp xếp lịch học, và chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

>>>Chi tiết Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2023

Để được hỗ trợ trực tiếp về thông tin các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2023, và hướng dẫn cách đăng ký tham gia học, học viên hoặc quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 098.172.15.15 (24/7) hoặc để lại comment dưới bài viết này.

Các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2023
4.75 (95%) 4 votes