Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2018 cho trẻ em

Chia sẻ

Với chất lượng nước đảm bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết là địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy trẻ em tốt nhất hiện nay. Nhằm mục đích giúp các phụ huynh dễ dàng chọn được lớp học bơi phù hợp nhất, sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2018 cho trẻ em.

Thứ nhất về số lượng, hiện nay tại bể bơi Tôn Thất Thuyết các lớp học bơi trẻ em hiện có gồm:

  1. Lớp dạy bơi cơ bản
  2. Lớp dạy bơi nâng cao 1
  3. Lớp dạy bơi nâng cao 2
  4. Lớp dạy bơi cơ bản cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi

Các bài viết liên quan.

Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho người bơi lội thường xuyên

Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ học bơi

Kĩ thuật thở đúng cách với từng kiểu bơi để không bị sặc nước

Tương ứng với mỗi lớp học bơi là các nội dung học sau: học kỹ thuật bơi ếch, học kỹ thuật bơi sải, học kỹ thuật bơi bướm.

Nhận dạy bơi trẻ em bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2017
Nhận dạy bơi trẻ em bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2018

Vì tất cả các lớp học bơi kèm riêng bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ em của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học trẻ luôn nhận được sự hướng dẫn, quan sát tốt nhất từ các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Việc tất cả các lớp hoc bơi đều được giới hạn số lượng trẻ tham gia cũng là một đặc điểm quan trọng giúp cho các huấn luyện viên có thể áp dụng giáo án dạy riêng cho từng bé.

Không những thế, trong quá trình học, dựa trên sự nắm bắt, khả năng vận dụng kỹ thuật thực tế các huấn luyện viên cũng có thể dễ dàng thay đổi giáo án giảng dạy một cách phù hợp.

>>>Để dạy trẻ nắm vững kĩ năng tự nổi này thì các huấn luyện viên dạy bơi và các bậc phụ huynh nên đọc bài này.

Với các quý phụ huynh, khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi bể Tôn Thất Thuyết tại Hà Nội Swimming, phụ huynh được chủ động lên lịch học mà không phải chịu bất kỳ sự ràng buộc nào từ phía trung tâm. Trường hợp cần thay đổi lịch học đột xuất, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với giáo viên hướng dẫn để lên lịch học bù phù hợp.

Nhận dạy bơi trẻ em bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2017
Nhận dạy bơi trẻ em bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2018

Về thời gian học cụ thể, mỗi buổi học bơi kéo dài 1,5h đồng hồ. Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi thành thạo nên tổng thời gian số buổi học tùy theo khả năng nắm bắt kỹ thuật của trẻ.

Tuy nhiên vì chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu nên số đông trẻ có thể kết thúc khóa học chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Ngoài kỹ thuật bơi cơ bản theo nội dung của từng khóa học, trẻ còn được trang bị thêm các kỹ năng quan trọng khi ở trong môi trường nước như cách xử lý khi bị chuột rút; kỹ năng cứu hộ…

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho trẻ tham gia học bơi bể Tôn Thất Thuyết, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7) để nhận được sự hướng dẫn, tư vấn chi tiết.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: bể bơi bốn mùa nghĩa tân, số 6 tôn thất thuyết hà nội, số 6 tôn thất huyết cầu giấy hà nội, phố tôn thất thuyết cầu giấy hà nội, bể bơi nước nóng ở hà nội.

Rate this post