Các lớp học bơi cấp tốc cho dân văn phòng, học bơi người lớn hè 2018

Chia sẻ

Bơi lội là hoạt động giải nhiệt lý tưởng trong những ngày hè oi ả, nóng bức. 2018 các lớp học bơi cấp tốc dành cho dân văn phòng, lớp học bơi dành cho người lớn của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã có nhiều hoạt động sôi nổi. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cùng đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp là những VĐV bơi chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học của trung tâm luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Nội dung các lớp học bơi cho người lớn, dân văn phòng

Các lớp học bơi cấp tốc cho dân văn phòng, học bơi người lớn hè 2018
Các lớp học bơi cấp tốc cho dân văn phòng, học bơi người lớn hè 2018

Để thuận tiện cho việc đi lại của học viên, các lớp học bơi dành cho người lớn, dân văn phòng, người đi làm của Trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức ở các bể bơi bốn mùa khác nhau gồm:

  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Bể bơi Royal City
  • Bể bơi Times City

Trung tâm nhận dạy bơi cho tất cả các học viên bao gồm những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi và những học viên chưa biết bơi. Chính vì thế nội dung của các lớp học cấp tốc bơi có sự phân cấp đầy đủ bao gồm cả chương trình học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Cụ thể trung tâm có 3 lớp học bơi cấp tốc. Một là lớp học bơi cấp tốc cơ bản về kỹ thuật bơi ếch. Hai là lớp bơi cấp tốc nâng cao về kỹ thuật bơi sải. Ba là lớp bơi cấp tốc nâng cao về kỹ thuật bơi bướm.

Tại tất cả các bể bơi trung tâm đều có đầy đủ cả 3 khóa học bơi kèm riêng cấp tốc như trên. Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi dành cho người lớn, dân văn phòng, người đi làm của trung tâm rất linh hoạt. Trên thực tế, học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.

Học phí học bơi ở Hà Nội: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Mức học phí của chương trình học bơi cấp tốc dành cho dân văn phòng, người lớn áp dụng riêng theo từng nội dung khóa học. Một lưu ý nữa là mức học phí không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết mức học phí học bơi cấp tốc hè 2018 dành cho người lớn, dân văn phòng như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên
Các lớp học bơi cấp tốc cho dân văn phòng, học bơi người lớn hè 2018
Các lớp học bơi cấp tốc cho dân văn phòng, học bơi người lớn hè 2018

Cam kết của Trung tâm Hà Nội Swimming

Tất cả các học viên đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Cụ thể trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học, 100% học viên sẽ bơi tốt,bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo nên thông thường chỉ sau khoảng 7 buổi các học viên đã có thể kết thúc 1 khóa học bơi.

Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo bao gồm cả HLV nam và HLV nữ. Các HLV đều là những VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo kỹ thuật bài bản và có trình độ mô phạm tốt. Học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi cấp tốc dành cho dân văn phòng, lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: