Các lớp học bơi chất lượng cho trẻ em tại Hà Nội 2021

Chia sẻ

Tìm lớp học bơi trẻ em chất lượng tại Hà Nội là chủ đề chưa bao giờ cũ và bớt nóng trên các diễn đàn mạng xã hội. Muốn tìm lớp học bơi chất lượng nhưng liệu bao nhiêu % phụ huynh biết được những tiêu chí để đánh giá được chất lượng này? Nếu phụ huynh thực sự quan tâm và muốn tìm lớp học bơi tốt nhất cho con ở Hà Nội hãy dành ít phút tham khảo những nội dung xoay quanh vấn đề này ngay dưới đây nhé.

3 tiêu chí đánh giá chất lượng lớp học bơi cho trẻ em

Muốn đánh giá 1 lớp học bơi cho trẻ em có tốt hay không, trước hết bạn nên biết 1 số tiêu chí “đo lường” chất lượng được chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Nội dung chương trình học bơi đầy đủ, thực tiễn

Ai cũng biết bơi lội là kỹ năng cực kỳ quan trọng với trẻ nhỏ, vì vậy việc tìm lớp học bơi cho bé là điều cần thiết. Nhưng trước khi đăng ký học, phụ huynh cần biết con sẽ được học những gì trong lớp học.

Lớp học bơi chất lượng luôn luôn có nội dung chương trình đầy đủ và sát thực tiễn. Ví dụ nội dung chương trình sẽ nêu rõ trong quá trình học bé được học kiểu bơi gì, và những kỹ năng nào?

Lớp học bơi chất lượng cho trẻ em sẽ dạy bé đầy đủ những kỹ năng bơi lội cần thiết
Lớp học bơi chất lượng cho trẻ em sẽ dạy bé đầy đủ những kỹ năng bơi lội cần thiết

Thông thường, các lớp học bơi trẻ em sẽ dạy bé kiểu bơi ếch – Đây là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành và tốt cho việc phát triển chiều cao của trẻ. Ngoài ra những kỹ năng bé cần được học là các kỹ năng an toàn có thể áp dụng thực tiễn trong cuộc sống.

Hình thức dạy bơi chất lượng, an toàn

Có rất nhiều hình thức dạy bơi cho trẻ em đang được áp dụng: dạy bơi theo lớp (số lượng học viên 10 – 15 em) dạy bơi theo nhóm 5 – 7 em, dạy bơi kèm riêng (chỉ dạy 1 – 2 em trong 1 lớp)

Đương nhiên thông qua số lượng học viên bạn cũng có thể đánh giá được hình thức dạy học nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Đương nhiên đó là hình thức dạy bơi kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng không chỉ đảm bảo bé học bơi hiệu quả mà còn chắc chắn rằng suốt quá trình học bé đều được đảm bảo an toàn tránh tuyệt đối mọi sự cố có thể xảy ra.

Có cam kết dạy đến khi biết bơi

1 mẹo chọn lớp học bơi cho trẻ em chất lượng được tất cả các phụ huynh truyền tai nhau đó là nên chọn những trung tâm có cam kết dạy đến khi biết bơi. Bởi chỉ học những lớp như vậy con mới được dạy “đến nơi đến chốn”, dạy đến khi biết bơi mới thôi.

Nếu tìm được lớp học bơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên phụ huynh có thể an tâm đăng ký cho con học. Tuy nhiên, việc tìm được các lớp học này không phải là dễ dàng. Vì vậy Hà Nội Swimming gợi ý giúp phụ huynh 1 số lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội cực chất lượng nên chọn.

Các lớp học bơi chất lượng cho trẻ em tại Hà Nội 2021

3 lớp học bơi cho trẻ em được giới thiệu dưới đây không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe về chất lượng, hình thức dạy bơi an toàn và cam kết đầu ra mà còn sở hữu ưu điểm vượt trội đó là bể bơi sạch sẽ, an toàn.

Lớp học bơi kèm riêng tại The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân Thanh Xuân

Lớp học bơi kèm riêng tại The Legend Pool luôn luôn đứng đầu danh sách những lớp học bơi tốt nhất Hà Nội cho trẻ em. Cũng dễ hiểu, bởi các lớp học bơi tại đây vừa tốt, vừa đảm bảo chất lượng, giá lại rẻ.

Bể bơi The Legend Pool được biết đến là bể bơi chuẩn Mỹ tại Hà Nội. Bể bơi được xây dựng hiện đại, sạch sẽ tại tầng 5, tháp A tòa The Legend Nguyễn Tuân.

Lớp dạy bơi cho trẻ em bể The Legend Nguyễn Tuân - Lớp học chất lượng nhất Hà Nội
Lớp dạy bơi cho trẻ em bể The Legend Nguyễn Tuân – Lớp học chất lượng nhất Hà Nội

Cho con học bơi tại đây phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng (1 lớp dạy 1 – 2 bé) Cam kết dạy bơi đến khi trẻ biết bơi, không giới hạn số buổi.

Học phí học bơi tại The Legend Pool đang được khuyến mãi chỉ 2 triệu/học viên/khóa (chưa gồm giá vé vào bể). Giá vé vào bể là 100.000đ/lượt chỉ dành cho học viên.

Lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh cũng là lớp học bơi tuyệt vời phụ huynh nên chọn lựa cho bé. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bốn mùa trong nhà sạch sẽ, an toàn rất thích hợp với trẻ nhỏ. Những giáo viên đứng lớp là giáo viên kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ em.

Riêng tại bể bơi Bảo Sơn có nhận dạy bơi cho cả bé 4, 5 tuổi, chứ không giới hạn độ tuổi là từ 6 tuổi trở lên như các lớp học khác.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn có cam kết dạy 100% học viên biết bơi và cũng chỉ áp dụng hình thức dạy kèm riêng với học phí cực rẻ chỉ 2 triệu/học viên/khóa (chỉ áp dụng cho bé từ 6 tuổi, chưa bao gồm giá vé vào bể). Vé vào bể là 100.000đ/lượt đối với trẻ em.

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bốn mùa Tăng Bạt Hổ cũng là 1 lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ cũng là bể bơi trong nhà nên các bé có thể tránh được cái nắng gay gắt của mùa hè. Không gian bể bơi cực rộng với diện tích hơn 1000m2 tha hồ cho các bé thực hành bơi lội.

Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ cho trẻ em uy tín, chất lượng
Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ cho trẻ em uy tín, chất lượng

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ cũng được đánh giá chất lượng nhất Hà Nội nhờ hình thức dạy bơi kèm riêng an toàn. Lớp học cũng cam kết dạy bé đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Học phí học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ là 2,5 triệu/bé/khóa học, giá vé bể bơi 70.000đ/lượt

Nếu phụ huynh muốn đăng ký lớp học bơi cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Hà Nội Swimming để được tư vấn và lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất.

Rate this post
 
error: