Các lớp học bơi cho người lớn có HLV kèm riêng tại bể Sense Aqua

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Sense Aqua, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị tổ chức lớp học bơi cho người lớn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho 100% học viên người lớn tham gia khóa học tại Sense Aqua đạt hiệu quả, HLV áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt giúp học viên dễ dàng tiếp thu, biết bơi đúng kỹ thuật.

Bể bơi Sense Aqua điểm thực hành bơi chất lượng cao
Bể bơi Sense Aqua điểm thực hành bơi chất lượng cao

Phương pháp dạy bơi áp dụng cho người lớn

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên người lớn. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Phương pháp dạy bơi này vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, lấy nó làm tiêu chuẩn để đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp này, đảm bảo cho 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học. Không chỉ vậy, song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…

Dạy bơi kèm riêng cho học viên người lớn
Dạy bơi kèm riêng cho học viên người lớn

Nội dung và học phí áp dụng cho các lớp học bơi người lớn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp hoc bơi cho người lớn tại bể bơi Sense Aqua với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn. Đồng thời, mức học phí áp dụng cho lớp dạy bơi người lớn có chi phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản : 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Và chắc chắn rằng, tham gia học bơi tại bể Sense Aqua học viên sẽ được thực hành trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa, không gian bơi rộng rãi thoáng đãng giúp học viên thỏa thích tập luyện và bơi lội.

Học viên người lớn có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post