Các lớp học bơi cho người lớn hè 2018 tại bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Ngay trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp dạy bơi dành cho người lớn tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Với phương pháp dạy bơi mới, đạt hiệu quả tối đa cho học viên. Tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng thực tế xử lý tình huống khi vận động dưới nước. Để biết thông tin khóa học, cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi cơ bản 

Lớp học bơi cơ bản dành cho đối tượng học viên mới bắt đầu. Tham gia khóa học, học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, tốc độ bơi chậm. Sau khi kết thúc khóa học là học viên có thể tự tin nắm trong tay kỹ thuật bơi để đảm bảo an toàn cho bản thân dưới nước.

Lớp học bơi cơ bản, học viên có thể nắm chắc kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn dưới nước
Lớp học bơi cơ bản, học viên có thể nắm chắc kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn dưới nước

Lớp học bơi nâng cao

Lớp học bơi nâng cao dành cho đối tượng học viên muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt hơn. Học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Kết thúc khóa học từ 7 đến 10 buổi, học viên tự tin bơi đúng kỹ thuật và có khả năng thả nổi, đứng nước, điêu luyện.

Kỹ thuật bơi sải dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi
Kỹ thuật bơi sải dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi

Lớp học bơi chuyên nghiệp

Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm) dành cho đối tượng học viên có thể lực thật tốt. Đây là kỹ thuật bơi khó kết hợp của 2 kỹ thuật bơi ếch và bơi sải, và có khả năng hỗ trợ giảm cân tốt nhất. Kết thúc khóa học bơi lớp chuyên nghiệp, học viên bơi thành thạo chuẩn độ tinh xảo của kỹ thuật bơi bướm, thả dáng tạo hình quạt nước vô cùng đẹp mắt.

Kỹ thuật bơi bướm giúp hỗ trợ giảm cân để có vóc dáng như ý muốn
Kỹ thuật bơi bướm giúp hỗ trợ giảm cân để có vóc dáng như ý muốn

Phương pháp dạy tại các lớp học bơi cho người lớn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp dạy bơi dành cho người lớn tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Với đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và  có chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Để đảm bảo hiệu quả tối đa cho các học viên, Trung tâm áp dụng phương pháp chuyên biệt như sau:

  • Dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 1 đến 2 học viên. Để vừa có thể đảm bảo sự an toàn của học viên và đồng thời là hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ và sát sao hơn.
  • Nhìn nhận, đánh giá học viên, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.
  • Việc học kỹ thuật bơi được đi song song với việc rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống áp dụng thực tế như: rèn luyện khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí khóa học bơi cho người lớn

Học phí khóa học bơi cho người lớn từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Tăng Bạt Hổ trong mùa hè 2018, áp dụng với mức vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: