Các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn tại bể bơi Bảo Sơn 2022

Chia sẻ

Hiện tại tất cả các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn cho trẻ em, người lớn 2022 đã khai giảng. Phụ huynh, học viên có nhu cầu nên tham khảo thông tin cụ thể về các lớp học trong nội dung dưới đây để lựa chọn lớp học phù hợp với bản thân hay cho con em mình.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Cái “nôi” dạy bơi ở Hà Nội

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được coi là “cái nôi” dạy bơi ở Hà Nội vì đây là 1 trong những địa điểm đầu tiên tổ chức các lớp dạy bơi chuyên nghiệp, bài bản cho trẻ em và người lớn.

Không những vậy, đội ngũ giáo viên dạy bơi ở Bảo Sơn đều là những thầy, cô có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn vững vàng, thân thiện, thấu hiểu tâm lý của học viên. Nhờ đó tất cả học viên đã tham gia học bơi tại bể Bảo Sơn đều có được kết quả như ý: biết bơi chuẩn kỹ thuật và được tiếp lửa đam mê với bộ môn bơi lội cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn tại bể bơi Bảo Sơn 2022

Hè 2020, 2021 do ảnh hưởng của dịch covid nên tất cả các lớp học bơi đều bị “đóng băng”. Nhưng hè 2022, dịch covid tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đã được đẩy lùi và kiểm soát tạo môi trường an toàn cho các học viên. Do đó Hà Nội Swimming quyết định mở lại tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn.

Hiện tại 100% các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở Bảo Sơn đã khai giảng. Phụ huynh và học viên có nhu cầu có thể đăng ký bất cứ lúc nào.

Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn đều có thể đăng ký tham gia các lớp học bơi ở Bảo Sơn như sau:

– Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản ở Bảo Sơn dành cho những học viên chưa biết bơi, lần đầu tiên học bơi. Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em, người lớn ở Bảo Sơn sẽ dạy học viên kiểu bơi ếch.

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em và người lớn ở Bảo Sơn
Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em và người lớn ở Bảo Sơn

Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng những động tác của con ếch dưới nước. Kiểu bơi này khá dễ học, không yêu cầu cao về thể lực, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt giúp thúc đẩy chiều cao cho trẻ em.

– Lớp học bơi nâng cao 1

Lớp học bơi nâng cao 1 dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Lớp học xoay quanh nội dung dạy học viên kiểu bơi sải. Bơi sải là kiểu bơi có tốc độ cao nhất trong tất cả các kiểu bơi hiện tại. Vì lẽ đó trong phần thi bơi tự do đa số các vận động viên sẽ lựa chọn bơi sải. Cũng vì vậy người ta vẫn quen gọi bơi sải là bơi tự do.

– Lớp học bơi nâng cao 2

Lớp học bơi nâng cao 2 là lớp học khó nhất nên yêu cầu học viên phải biết bơi cơ bản và bơi sải mới có thể tham gia. Lớp học này dạy học viên kiểu bơi bướm.

Bơi bướm là kiểu bơi đẹp mắt, kỹ thuật khó nên thường khá kén học viên. Đa số học viên tham gia lớp học bơi bướm ở Bảo Sơn đều là những thành viên cực kỳ yêu thích chinh phục bộ môn bơi lội.

Hình thức dạy bơi cho trẻ em, người lớn tại Bảo Sơn

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn tại Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Dạy bơi kèm riêng đã chứng minh được tính hiệu quả cao nhất so với tất cả các hình thức còn lại.

Những điểm cộng đáng giá của lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn có thể kể đến như sau:

– Dạy bơi 1 thầy chỉ kèm 1 – 2 học viên

Ưu điểm đặc trưng nhất của hình thức dạy bơi kèm riêng đó là 1 lớp học do 1 thầy hoặc 1 cô phụ trách chỉ dạy 1 – 2 học viên. Số lượng học viên ít chính là chìa khóa đảm bảo chất lượng cho tất cả các lớp học bơi tại Bảo Sơn.

Học viên ít nên giáo viên có điều kiện theo sát 24/24, sát sao trong mọi khâu từ dạy kiến thức đến thực hành nhằm đảm bảo học viên học bơi nhanh và hiệu quả nhất.

Học bơi bể Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng uy tín
Học bơi bể Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng uy tín

Không những vậy, so với các lớp học bơi thông thường, đông học viên, lớp dạy bơi kèm riêng ở Bảo Sơn còn đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho học viên trong quá trình học.

– Lịch học bơi được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn, học viên không phải lo lắng về vấn đề lịch học. Học viên được chủ động xếp lịch học của mình (rảnh học, bận nghỉ). Trong tuần rảnh rỗi vào thời gian nào, học viên chỉ cần liên hệ trước với giáo viên phụ trách để đặt lịch.

Để khóa học bơi diễn ra thuận lợi và hiệu quả, học viên nên cố gắng sắp xếp 1 tuần học 3 buổi. Thời gian học linh động từ 6h – 21h hàng ngày.

Học phí học bơi tại Bảo Sơn 2022

Học bơi kèm riêng cho trẻ em, người lớn không ở đâu rẻ như tại Bảo Sơn. Cụ thể học phí các lớp học đang được áp dụng như sau:

– Học phí lớp học bơi cơ bản cho trẻ em, người lớn: 2.000.000đ/học viên

– Học phí lớp học bơi sải: 2.000.000đ

– Học phí lớp học bơi bướm: 3.500.000đ

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2022: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em 100.000đ/lượt

Muốn biết bơi nhanh và chuẩn kỹ thuật, hãy tham gia khóa học bơi tại bể Bảo Sơn. Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ.

Các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn tại bể bơi Bảo Sơn 2022
5 (100%) 1 vote
 
error: