Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy

Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu cần tìm kiếm các lớp học bơi cho trẻ em khu vực quận Cầu Giấy của đông đảo phụ huynh hôm nay Hà Nội Swimming sẽ giành chút thời gian để gửi đến cho quý vị một số lớp học bơi chuyên biệt dành riêng cho trẻ em có chất lượng tốt nhất khu vực Cầu Giấy. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé.

Bài viết nên đọc;

Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy
Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy 01

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em bể Nghĩa Tân

Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Cầu Giấy đầu tiên cần phải kể đến đó chính là lớp học bơi cơ bản bể Nghĩa Tân. Đây là lớp học bơi không chỉ có giá rẻ mà chất lượng còn hết sức vượt trội. Theo đó, trẻ em khi tham gia vào lớp học bơi này sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và thỏa sức chọn khung giờ học sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của mình.

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Nghĩa Tân được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với chi phí cụ thể là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Giá vé dành cho trẻ em bể Nghĩa Tân là 50.000/người/lượt. Bể mở cửa thông suốt 4 mùa và từ 6h sáng đến 21h tối.

Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy
Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy 02

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết

Ngoài ra thì quý phụ huynh trên địa bàn quận Cầu Giấy còn có thể tham khảo thêm lớp học bơi dành cho trẻ em tại bẻ bơi Tôn Thất Thuyết.

Đây cũng là một lớp học bơi chất lượng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức với phương châm sẽ xóa mù bơi cho bé trong vòng từ 7 đến 10 buổi học. Giá vé dành cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết cũng là 50.000/người/lượt.

Nội dung khóa học sẽ chủ yếu xoáy sâu vào việc giúp trẻ biết cách thở nước, thả nổi và đặc biệt là kỹ thuật bơi ếch – một kiểu bơi hết sức thông dụng hiện nay. Trung bình mỗi buổi bé sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút dưới sự kèm cặp và chỉ dẫn sát sao của các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia.

Với hệ thống giáo án dạy học bơi bài bản cùng bề dày kinh nghiệm của đội ngũ HLV –  khi đến với những lớp học bơi quận Cầu Giấy do Hà Nội Swimming tổ chức tại hai bể Nghĩa Tân và Tôn Thất Thuyết tin chắc các bé sẽ không còn sợ nước, nhát nước mà còn biết bơi nhanh chóng, bài bản.

Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy
Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi quận Cầu Giấy do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các lớp học bơi cho trẻ em quận Cầu Giấy
5 (100%) 1 vote
 
error: