Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2019

Chia sẻ

Muốn cho bé học bơi nhưng bạn lại thắc mắc không biết bé nên tham gia lớp học bơi nào, học kiểu bơi nào phù hợp nhất? Đọc thông tin về các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2019 ngay sau đây bạn sẽ có được câu trả lời như mong muốn.

Thông tin về các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Nhu cầu học bơi trẻ em tại Hà Nội ngày càng tăng do phụ huynh đã ý thức được vai trò, tầm quan trọng cũng như những lợi ích của bơi lội. Nhưng để giúp bé có khóa học bơi tuyệt vời và hiệu quả nhất, phụ huynh nên dành chút thời gian tham khảo những nội dung dưới đây.

Trẻ em có thể tham gia những lớp học bơi nào?

Tùy theo độ tuổi, và khả năng bơi lội thực tế của bé, phụ huynh có thể lựa chọn lớp học bơi phù hợp cho con. Cụ thể, phụ huynh có thể dựa vào những tiêu chí sau để chọn lớp học bơi cho bé:

1. Đối với những bé nhỏ trong độ tuổi từ 6 – 10 tuổi

Hầu hết các con trong độ tuổi này chưa biết bơi, phụ huynh nên cho bé tham gia lớp học bơi cơ bản. Bé sẽ được học kiểu bơi ếch – Đây là kiểu bơi dễ học nhất, ít tốn sức nhất và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé, đặc biệt là phát triển chiều cao. Hơn thế nữa, đây là kiểu bơi nền tảng để bé có thể chinh phục những kiểu bơi khó hơn nếu sau này muốn học nâng cao.

Các bé nhỏ mới học bơi sẽ được học bơi ếch
Các bé nhỏ mới học bơi sẽ được học bơi ếch

2. Đối với bé lớn từ 10 tuổi trở lên

Dù bé lớn nhưng nếu chưa biết bơi phụ huynh vẫn nên cho con học bơi ếch. Còn nếu bé đã biết bơi cơ bản, phụ huynh có thể chọn cho bé lớp học bơi nâng cao 1 – bơi sải. Bơi sải là kiểu bơi đạt tốc độ cao, mang lại sự hứng thú lớn với các bé.

3. Với những bé lớn có niềm đam mê bơi lội, đã biết bơi ếch và bơi sải

Cha mẹ có thể tiếp nối đam mê cho bé bằng cách cho bé tham gia lớp hoc bơi nâng cao 2 – bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi yêu cầu cao về kỹ thuật nhưng đổi lại nó tạo ra những đường bơi cực đẹp mắt.

Các lớp học bơi trẻ em được tổ chức như thế nào?

Các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng:1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 bé hoặc 2 bé trong 1 lớp. Đây chính là chìa khóa quyết định chất lượng của khóa học.

Các lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Tham gia lớp học bơi tại trung tâm các bé luôn có tâm lý, thoải mái, tự tin nhất vì luôn có giáo viên đồng hành. Thêm vào đó chất lượng khóa học luôn được nâng cao hơn, giáo viên sẽ là người giúp các con thực hiện các động tác kỹ thuật một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Nếu quan sát suốt quá trình học bơi của bé, điều phụ huynh dễ dàng nhận ra sự tiến bộ của bé thấy rõ sau từng buổi học. Mỗi buổi học tuy chỉ kéo dài từ 60 – 90 phút (thời gian được tính toán phù hợp với thể lực của các bé), nhưng bé được học, được thực hành trực tiếp dưới nước nên hiệu quả được nhân lên rất nhiều so với các hình thức dạy bơi khác.

Chỉ sau khoảng 5 buổi bé đã có thể tự tin nổi dưới nước, và thực hành được những động tác bơi cơ bản. Và thông thường là đến 7 buổi bé đã có thể bơi ếch và chỉ cần thêm vài buổi luyện tập cho thành thạo là có thể tự tin tốt nghiệp.

Phụ huynh có thể “mục sở thị” một buổi dạy bơi cho trẻ em của trung tâm qua video ngắn dưới đây:

Cách đăng ký học bơi cho bé tại Hà Nội

Để đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi ở Hà Nội, phụ huynh chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi
  • Bước 2: Phụ huynh cung cấp các thông tin liên quan như độ tuổi của bé, họ và tên cùng sđt của bố mẹ để trung tâm tiện liên lạc
  • Bước 3: Sau khi quyết định sẽ cho bé tham gia lớp học bơi nào, phụ huynh có thể chủ động đăng ký lịch học với trung tâm
  • Bước 4: Trung tâm sẽ phân công giáo viên giảng dạy, sau đó giáo viên sẽ liên hệ lại với phụ huynh để chốt lịch học, và đón bé ở bể tham gia buổi học đầu tiên

Trên đây là những thông tin hữu ích về lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội. Hi vọng phụ huynh có thể tìm được lớp học bơi phù hợp với bé nhà mình.

Rate this post