Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2018

Chia sẻ

Muốn cho bé học bơi nhưng bạn lại thắc mắc không biết bé nên tham gia lớp học bơi nào, học kiểu bơi nào phù hợp nhất? Đọc thông tin về các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2018 ngay sau đây bạn sẽ có được câu trả lời như mong muốn.

Thông tin về các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Nhu cầu học bơi trẻ em tại Hà Nội ngày càng tăng do phụ huynh đã dần ý thức được vai trò, tầm quan trọng và những lợi ích của bộ môn bơi lội. Vì vậy, để giúp bé có khóa học bơi tuyệt vời nhất, phụ huynh hãy tham khảo kỹ những thông tin ngay sau đây:

Trẻ em có thể tham gia những lớp học bơi nào?

Tùy theo độ tuổi,, và khả năng bơi lội thực tế của bé, phụ huynh có thể lựa chọn lớp học bơi phù hợp cho con. Cụ thể, phụ huynh có thể dựa vào những tiêu chí sau để chọn lớp học bơi cho bé:

  • Đối với những bé nhỏ trong độ tuổi từ 6 – 10 tuổi, và chưa biết bơi phụ huynh nên cho bé tham gia lớp học bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi dễ học nhất, ít tốn sức nhất và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé. Tham gia lớp học bơi này, bé sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi căn bản, làm tiền đề giúp bé có thể học thêm nhiều kiểu bơi khó hơn về sau
Các bé nhỏ mới học bơi sẽ được học bơi ếch
Các bé nhỏ mới học bơi sẽ được học bơi ếch
  • Đối với bé lớn, và đã biết bơi cơ bản, phụ huynh có thể chọn cho bé lớp học bơi nân cao 1 – bơi sải. Bơi sải là kiểu bơi đạt tốc độ cao, mang lại sự hứng thú lớn với các bé.
  • Với những bé lớn có niềm đam mê bơi lội, và đã biết bơi cả 2 kiểu bơi trên, cha mẹ có thể tiếp nối đam mê cho bé bằng cách cho bé tham gia lớp hoc bơi nâng cao 2 – bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi yêu cầu cao về kỹ thuật nhưng đổi lại nó tạo ra những đường bơi cực đẹp mắt.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi trẻ em

Các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 bé hoặc 2 bé trong 1 lớp). Đây chính là chìa khóa quyết định chất lượng của khóa học.

Các lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Tham gia lớp học bơi tại trung tâm các bé luôn có tâm lý, thoải mái, tự tin nhất vì luôn có giáo viên đồng hành, thêm vào đó, giáo viên cũng là người giúp các con thực hiện các động tác kỹ thuật một cách dễ dàng và chính xác nhất. Do đó, hiệu quả khóa học luôn đạt cao nhất, vì vậy chỉ từ 7 – 10 buổi hầu hết các bé đã biết bơi và bơi thành thạo ở nhiều độ sâu khác nhau.

Cách đăng ký học bơi cho bé tại Hà Nội

Để đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi ở Hà Nội, phụ huynh chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi
  • Bước 2: Phụ huynh cung cấp các thông tin liên quan như độ tuổi của bé, họ và tên cùng sđt của bố mẹ để trung tâm tiện liên lạc
  • Bước 3: Sau khi quyết định sẽ cho bé tham gia lớp học bơi nào, phụ huynh có thể chủ động đăng ký lịch học với trung tâm
  • Bước 4: Trung tâm sẽ phân công giáo viên giảng dạy, sau đó giáo viên sẽ liên hệ lại với phụ huynh để chốt lịch học, và đón bé ở bể tham gia buổi học đầu tiên

Trên đây là những thông tin hữu ích về lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội. Hi vọng phụ huynh có thể tìm được lớp học bơi phù hợp với bé nhà mình.

Rate this post