Các lớp học bơi cơ bản 2018 dành riêng cho người mới học bơi

Chia sẻ

Bạn chưa biết bơi và đang cần tìm lớp học bơi cơ bản chất lượng tại Hà Nội? Để được đảm bảo tuyệt đối về mặt kỹ thuật, cũng như khả năng bơi lội sau khi kết thúc khóa học hãy đăng ký tham gia ngay lớp lớp học bơi cơ bản 2018 dành riêng cho người mới học bơi của Trung tâm Học Bơi.

Các bài viết liên quan:

Có các lớp học bơi nào tại bể bơi Tăng Bạt Hổ?.

Các lớp học bơi tốt nhất Hà Nội.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, đội ngũ huấn luyện viên có kỹ thuật chuyên sâu Học Bơi nhiều năm liền được đánh giá là trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Theo đó, ngoài việc được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, học viên khi đăng ký tham gia học bơi cơ bản tại Học Bơi còn được hỗ trợ tối đa về mặt thời gian, chi phí…

Các lớp học bơi cơ bản 2017 dành riêng cho người mới học bơi
Các lớp học bơi cơ bản 2018 dành riêng cho người mới học bơi

Cụ thể, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng (1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò) tại Học Bơi, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học, và lựa chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ theo yêu cầu, nguyện vọng riêng.

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, đội ngũ giáo viên là các vận động viên bơi lội quốc gia nên chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể nắm bắt một cách thành thạo kỹ thuật bơi của khóa học.

Bên cạnh kỹ thuật bơi cơ bản, lựa chọn Học Bơi là địa chỉ học bơi cơ bản 2018 uy tín, học viên còn được học cách xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu học bơi của các học viên khi mùa hè đang đến gần, Học Bơi đang liên tục tuyển sinh lớp học bơi cơ bản tại các bể: 73 Vạn Bảo; Phạm Ngũ Lão; Khách sạn Bảo Sơn, Cung Thể thao Dưới nước…

Các lớp học bơi cơ bản 2017 dành riêng cho người mới học bơi
Các lớp học bơi cơ bản 2018 dành riêng cho người mới học bơi

Về nội dung, dựa theo tính chất, yêu cầu, độ khó của các kiểu bơi, để đảm bảo khả năng vận dụng tốt nhất cho những người mới học bơi, các lớp học bơi cơ bản của Học Bơi sẽ hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch.

Phân chia theo đối tượng học, tại mỗi bể hiện chúng tôi đang có các lớp học bơi cơ bán sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em (từ 6 tuổi trở lên).
  2. Lớp học bơi cơ bản dành cho nam.
  3. Lớp học bơi cơ bản dành cho nữ.
  4. Lớp học bơi cơ bản dành người trung niên.

(Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể sẽ tiến hành ghép lớp. Tuy nhiên, số lượng học viên mỗi lớp luôn không quá 2 học viên)

Để được hỗ trợ thêm thông tin về giờ học, chi phí… của các lớp học bơi cơ bản, đồng thời chọn được địa điểm học gần nhất, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) của Học Bơi.

Rate this post