Các lớp học bơi cơ bản ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình thuộc Khu Liên hợp thể thao quốc gia đối diện sân vận động Mỹ Đình. Nhờ chất lượng nước đảm bảo, không gian rộng thoáng, có cả bể trong nhà và bể ngoài trời bể bơi Mỹ Đình được rất nhiều học viên chọn là địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi cơ bản ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình.

Các bài viết liên quan.

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2017

Học bơi cấp tốc tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình giá rẻ

Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Trước hết, vì học viên của lớp học bơi cơ bản số đông đều là những người lần đầu học bơi, chưa biết bơi, hoặc chưa nắm rõ kỹ thuật nên để đảm bảo chất lượng học tốt nhất, Hà Nội áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng.

Trung tâm dạy học bơi ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình uy tín hè 2017
Trung tâm dạy học bơi ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình uy tín hè 2017

Theo đó, các lớp học bơi cơ bản được giảng dạy với sự giới hạn cụ thể về số lượng là 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. 

Nhờ số lượng học viên được giới hạn nên trong suốt quá trình dạy bơi, các huấn luyện viên có điều kiện, thời gian để theo sát, hướng dẫn chi tiết cách thực hiện từng động tác, từng kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất.

Mặt khác, vì số lượng học viên được giới hạn còn giúp các huấn luyện viên có thể áp dụng giáo án riêng cho từng học viên. Việc áp dụng các giáo án dạy bơi riêng biệt không những giúp các học viên có thể khai thác tốt hơn các điểm mạnh, mà còn nhanh chóng khắc phục được các điểm yếu. Từ đó, rút ngắn thời gian học.

Về mặt nội dung, tại các lớp học bơi cơ bản học viên sẽ được hướng dẫn về cách tập các kỹ thuật bơi cơ bản (gồm: cách nín thở dưới nước; cách hít thở lâu dưới nước; cách nổi trên mặt nước; cách lướt nước; cách đứng nước), và kỹ thuật bơi ếch.

Trung tâm dạy học bơi ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình uy tín hè 2017
Trung tâm dạy học bơi ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình uy tín hè 2017

Về thời gian, mỗi buổi học bơi cơ bản khoảng 1,5h đồng hồ. Khi đăng ký học viên được chủ động chọn thời gian bắt đầu học, và lên lịch học cụ thể. Thông thường số đông các học viên đều có thể kết thúc một khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo 100% về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật; đồng thời thuần thục các kỹ năng mềm quan trọng khác khi ở trong môi trường nước.

Hiện nay, tại bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước có 2 lớp học bơi cơ bản chính với mức học phí (mức học phí chưa bao gồm vé vào bể) như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản dành cho học viên từ 6 tuổi: 2.500.000đ/1 khóa học
  2. Lớp học bơi cơ bản dành cho học viên từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000/1 khóa học

Để đăng ký tham gia học bơi cơ bản ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, hoặc để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thêm, học viên và quý phụ huynh liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096 245 0909 (24/7).

Các lớp học bơi cơ bản ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
5 (100%) 2 votes