Các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua hè 2018

Chia sẻ

Với lợi thế là bể bơi chất lượng cao hoàn toàn phù hợp cho đối tượng học viên trẻ em. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn bể bơi Sense Aqua để tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em trong dịp mùa hè năm 2018 tới đây.

Bể bơi Sense Aqua, địa chỉ số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Được biết đến là một trong những bể bơi có không gian đẹp nhất Hà Nội. Tại đây, có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng cho tiêu chuẩn bể bơi chất lượng. Nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ bất ngờ mà không cần sử dụng các chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động, nhiệt độ nước thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, các tín đồ bơi lội có thể thỏa thích tham gia các hoạt động dưới nước tại bể Sense Aqua vào 4 mùa trong năm. Đặc biệt, bể bơi Sense Aqua được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em, nên các phụ huynh có thể chọn đây là điểm thực hành bơi chất lượng, uy tín cho con em mình.

Lựa chọn được điểm thực hành bơi chất lượng cho con em mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, yếu tố quyết định hơn cả, chính là trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp cho bé. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức triển khai các lớp học bơi cho trẻ em mùa hè 2018. Là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, Trung tâm đảm bảo 100% học viên trẻ em sẽ biết bơi, bơi thành thạo sau khi tham gia khóa học.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Với sự tham gia của đội ngũ HLV chuyên nghiệp, được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu. Họ đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm, sát sao, tỉ mỉ. Để đảm bảo tiêu chí đạt hiệu quả tối đa cho các lớp dạy bơi cho trẻ em, các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp tối đa hướng dẫn 2 học viên. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, các học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể, sát sao và đặc biệt các bé sẽ được bảo đảm an toàn khi ở dưới nước. Đồng thời, ngay trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu, khả năng nhận thức để đưa ra chương trình giáo án phù hợp. Nhờ đó, các học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi chỉ sau 7 đến 10 buổi tập.

Học viên trẻ em của Trung tâm Hà Nội Swimming
Học viên trẻ em của Trung tâm Hà Nội Swimming

Hiện tại, các lớp học bơi dành cho học viên trẻ em do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức đang có mức phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Chỉ 2.500.000/khóa/học viên trên 6 tuổi các học viên sẽ được học kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch) và được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra dưới nước, ví dụ như: chuột rút; ngạt nước; đuối nước; cứu trợ người gặp nạn…

Tham gia khóa học bơi, các em sẽ được trao tay kỹ năng sống vô cùng cần thiết. Đây chính là kỹ năng bảo đảm an toàn cho bản thân mà các phụ huynh cần tạo điều kiện để cho con em mình tham gia.

Để đăng ký khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post