Các lớp học bơi hè 2018: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Khi gọi điện hỗ trợ tư vấn thông tin về các lớp học bơi hè 2018, số đông các học viên đều thắc mắc về mức học phí học bơi, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây là câu trả lời chi tiết cho những thắc mắc trên.

Các lớp học bơi hè 2018

Không chỉ là một kỹ năng sống quan trọng, bơi còn giúp con người giải tỏa được căng thẳng và là một liệu pháp tốt cho sức khỏe. Chính vì thế các lớp học bơi luôn có sức hút lớn. Bởi tham gia các lớp học bơi là cách học bơi hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất giúp mọi người rèn luyện tốt nhất các động tác, kỹ thuật.

Hè 2018, các lớp học bơi vẫn được tổ chức với nội dung từ cơ bản đến nâng cao nhằm đảm bảo phù hợp tuyệt đối với mọi đối tượng học viên.

Bên cạnh đó, nhờ giờ học linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học với huấn luyện viên nên các lớp học bơi hè 2018 của Hà Nội Swimming phù hợp với cả học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng và người làm công việc tự do… 

Chi tiết các lớp học hè 2018:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

1 khóa học bơi hè 2018 bao nhiêu tiền

Tất cả các lớp học bơi hè 2018 của Hà Nội Swimming đều là các lớp học bơi kèm riêng với số lượng học viên được giới hạn. Trong đó có cả các lớp học bơi chất lượng cao, lớp học bơi cấp tốc… Tùy theo thể lực thực tế của học viên, mổi buổi học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ.

Trong năm 2018, học phí các lớp học bơi không thay đổi. Mức học phí của các lớp không bao gồm vé vào bể và áp dụng cho các học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi.

Vậy 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Chi tiết học phí của từng lớp học bơi hè 2018 như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch – 2.500.000đ/1 hv
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải – 3.000.000đ/1 hv
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm – 4.500.000đ/1 hv

Cách đăng ký học bơi 

Để đăng ký học bơi, học viên và quý phụ huynh chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tại đây, tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký học của học viên, đồng thời hướng dẫn chi tiết về thông tin các lớp học bơi, mức học phí của từng lớp học…

Dựa theo những yêu cầu riêng khi đăng ký học bơi, học viên được yêu cầu chọn hướng dẫn viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ và được tự sắp xếp thời gian cho buổi học đầu tiên. 

Bên cạnh đó, học viên và quý phụ huynh cũng có thể gọi tới số đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn về thông tin các lớp học bơi. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Rate this post
 
error: