Các lớp học bơi kèm riêng 2018 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Việc chọn các lớp học bơi kèm riêng là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn đảm bảo tuyệt đối chất lượng mỗi buổi học. Với mục đích giúp các học viên dễ dàng chọn được khóa học phù hợp nhất, sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học kèm riêng 2018 hiện có ở bể bơi Phạm Ngũ Lão.

Theo đó, để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người học, chúng tôi có sự phân chia các lớp học bơi kèm riêng theo từng trình độ khác nhau. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc một khóa học.

Các lớp học bơi kèm riêng 2017 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão - 01
Các lớp học bơi kèm riêng 2018 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão – 01

Hiện nay, ở bể bơi Phạm Ngũ Lão chúng tôi có lớp học bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ em. Theo kỹ năng bơi, các lớp học bơi kèm riêng 2018 hiện nay gồm:

  • Lớp dạy bơi kèm riêng cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch.
  • Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải.
  • Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm.

Vì áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng, nên khi lựa chọn đến với các lớp học bơi của chúng tôi, học viên sẽ được quyền chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất theo lịch làm việc, học tập. Trong thời gian học, trường hợp có việc đột suất, học viên chỉ cần gọi điện báo với người hướng dẫn để thay đổi lịch.

Về số lượng học viên, chúng tôi cam kết mỗi lớp không quá 2 học viên (trừ trường hợp đặc biệt tối đa không quá 3 học viên). Số lượng học viên ít nên huấn luyện viên luôn có sự quan tâm sát sao nhất tới việc học tập của từng người.

Các lớp học bơi kèm riêng 2017 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão - 02
Các lớp học bơi kèm riêng 2018 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão – 02

Nhờ đó, tại các lớp học bơi kèm riêng 2018 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão, thông thường mỗi khóa học chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Sau thời gian này, học viên đã có thể nắm bắt thành thạo được các kỹ năng theo nội dung của từng khóa học cụ thể.

Nếu bạn chưa biết bơi, ngoài kỹ năng bơi ếch cơ bản, lựa chọn dịch vụ dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp của chúng tôi, học viên còn được học thêm các kỹ năng như: kỹ năng chống đuối nước, kỹ năng cứu đuối, kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh…

Qua những thông tin cơ bản trên đây, chúng tôi hy vọng các học viên chọn được khóa học phù hợp nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới dịch vụ học bơi kèm riêng 2018 ở Phạm Ngũ Lão của Học bơi.

Các lớp học bơi kèm riêng 2018 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão
5 (100%) 1 vote