Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Bên cạnh các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn thì tại bể bơi Tăng Bạt Hổ còn thường xuyên tổ chức các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em như: lớp học bơi ếch kèm riêng, lớp học bơi sải kèm riêng và lớp học bơi bướm kèm riêng. Các lớp học do các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm giảng dạy. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cơ bản nhất.

Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ
Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ 01

Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em bể bơi Tăng Bạt Hổ

Hình thức tổ chức các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em cũng giống như đối với người lớn. Tức là Hà Nội Swimming chia nhỏ các lớp học bơi kèm riêng theo từng kiểu bơi cụ thể.

Lớp học bơi ếch kèm riêng bể bơi Tăng Bạt Hổ

Đây là lớp học bơi cơ bản đầu tiên dành cho những trẻ em mới bắt đầu học bơi. Với đặc điểm kĩ thuật động tác rất đơn giản, dễ học và dễ nhớ nhất trong các kiểu bơi của môn thể thao bơi lội. Không chỉ dừng lại ở việc dạy kĩ thuật động tác mà các huấn luyện viên còn trang bị cho các em kỹ năng bơi lội an toàn để có thể tự tin bơi lội thuần thục, cũng như ứng cứu người khác khi gặp sự cố. Chi phí của lớp học bơi ếch kèm riêng là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi sải kèm riêng bể bơi Tăng Bạt Hổ

Đây là lớp học với một mức độ cao hơn. Các học viên nhí sau khi đã biết bơi ếch thuần thục và đúng phương pháp thì có thể chuyển sang lớp học bơi sải. Chi phí của lớp học bơi sải kèm riêng là 3 triệu/người/khóa. Nội dung khóa học bơi sải là ôn lại các kiến thức bơi lội an toàn cùng kỹ thuật động tác bơi ếch cơ bản. Sau đó mới nâng cao và bổ trợ các động tác kỹ thuật bơi sải.

Lớp học bơi bướm kèm riêng bể bơi Tăng Bạt Hổ

Riêng với lớp học bơi bướm thì không phải mọi học viên đều có thể tham gia, bởi đây là kiểu bơi khó nhất trong tất cả các kiểu bơi của môn thể thao bơi lội. Đồng thời, bơi bướm đòi hỏi trẻ em khi tham gia luyện tập phải có một thể trạng sức khỏe tốt, đó là tiêu chí đầu tiền và rất quan trọng. Bởi vậy mà khi đăng kí lớp học bơi này, các chuyên gia của trung tâm sẽ tiến hành thẩm định sức khỏe của trẻ rất kỹ. Nếu đạt yêu cầu sức khỏe thì mới tiến hành dạy bơi bướm.

Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ
Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ 02

Lợi ích của trẻ khi học bơi kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ

Các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ giúp học viên thoải mái lựa chọn nhiều kiểu bơi khác nhau. Các học viên nhí sẽ được thực hành bơi trong một môi trường sạch, chất lượng và an toàn. Các bậc phụ huynh còn có thể lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ trực tiếp giảng dạy cho con mình. Với mức chi phí học bơi rẻ nhưng chất lượng của khóa học bơi rất cao, các học viên sẽ biết bơi nhanh chóng với những kỹ thuật bơi chuẩn xác và bài bản.

>>>Xem thêm: Những điều cần biết trước khi đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017

Quý phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình được tham gia lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ
5 (100%) 1 vote
 
error: