Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn là lớp học có số lượng học viên đăng ký đông nhất của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Sau đây là thông tin chi tiết của các lớp học bơi kèm riêng này.

Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi Bảo Sơn

Mục đích hướng tới mọi đối tượng học viên, các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi Bảo Sơn hiện có gồm lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao. Trong đó, lớp học bơi nâng cao được chia thành lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2.

Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên của mỗi lớp học bơi luôn được giới hạn khoảng 2 học viên. Cùng với đó, các HLV nữ trực tiếp đứng lớp cũng là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Nhờ vậy chất lượng các giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối và học viên khi đăng ký học bơi tại đây được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Nội dung và thời gian học của các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, mỗi lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn có nội dung học bơi khác nhau. Trong đó, nội dung học được quyết định bởi đối tượng học viên hướng tới.

Cụ thể, với lớp học bơi cơ bản, do đối tượng học viên hướng tới là những học viên chưa biết bơi nên nội dung học là các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch. Với các lớp học bơi nâng cao, do đối tượng học viên hướng tới là những học viên đã biết bơi nên các kỹ thuật có độ khó hơn. Nội dung học lần lượt của lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2 là cách bơi sải và cách bơi bướm.

Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên thời gian học bơi có thể linh hoạt. Học viên được chủ động lên lịch học với huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp theo khung giờ mở cửa của bể mà không phải chịu bất kỳ sự ràng buộc nào của trung tâm.

Học phí học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Cụ thể, mức học phí của các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Hà Nội Swimming như sau:

  • Lớp học bơi kèm riêng về kỹ thuật bơi ếch – 2.500.000đ/1hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi kèm riêng về kỹ thuật bơi sải – 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi kèm riêng về kỹ thuật bơi bướm – 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

(Mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Học phí chưa bao gồm vé vào bể)

Để được hướng dẫn cách đăng ký hoặc tư vấn thêm về các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, có HLV nữ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: