Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho người lớn hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi cho người lớn tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Các lớp học bơi dành cho người lớn của Hà Nội Swimming luôn thu hút đông học viên đăng ký tham gia học bơi vì chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối đặc biệt học viên được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn và chương trình học chi tiết

Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho người lớn hè 2018
Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho người lớn hè 2018

Áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng nên số lượng các học viên trong mỗi lớp học bơi cho người lớn của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming luôn được giới hạn. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Đây chính là những yếu tố cần và đủ giúp chất lượng dạy và học của các lớp học bơi luôn được đảm bảo. Bởi khi học bơi kèm riêng học viên sẽ luôn được theo sát bởi các HLV hướng dẫn đồng thời được học theo giáo án chuyên biệt phù hợp nhất.

Hè 2018, trung tâm có 3 lớp học bơi dành cho người lớn gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Sự phân cấp chi tiết về các lớp học bơi nhằm đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối cho tất cả các học viên đăng ký học bơi cả những người chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật cải thiện tốc độ.

Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

1/ Lớp học bơi cơ bản. Tại lớp bơi cơ bản học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về các kỹ thuật bơi cơ bản cùng với đó là được học chuyên sâu về kỹ thuật bơi ếch.

2/ Lớp học bơi nâng cao 1. Chương trình học của lớp bơi nâng cao 1 tập trung về kỹ thuật bơi sải.

3/ Lớp học bơi nâng cao 2. Chương trình học của lớp học bơi nâng cao 2 tập trung về kỹ thuật bơi bướm.

Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho người lớn hè 2018
Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho người lớn hè 2018

Học phí học bơi cho người lớn hè 2018

Vì dạy theo phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi dành cho người lớn của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming rất linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp lịch học nên đảm bảo phù hợp với cả dân văn phòng, người làm nghề tự do, sinh viên, mẹ bỉm sửa…

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên mà chỉ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Thông thường, các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Mức học phí học bơi của từng khóa học như sau (học phí không bao gồm vé vào bể):

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 hv
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 hv
  • 4.5 triêu/1 khóa học bơi bướm/1 hv

Các lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018 của Hà Nội Swimming được tổ chức tại nhiều bể bơi đảm bảo học viên đi lại thuận tiện nhất gồm bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Royal City…

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn hè 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn hoặc cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post