Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2018

Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình/Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là một trong những địa điểm thực hành bơi tuyệt vời dành cho những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó mà tại đây có rất nhiều lớp học bơi được tổ chức quy mô, bài bản. Đặc trưng của các lớp học bơi này là đều được tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng. Trong số rất nhiều lớp học bơi tại đây thì các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ thu hút được nhiều học viên hơn cả. Cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu về các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2018 thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình- địa chỉ học bơi lí tưởng hè 2018

Cách đăng ký học bơi bể Mỹ Đình: lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho người lớn bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2017
Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2018 – 01

Thông tin về đội ngũ HLV nữ dạy bơi kèm riêng bể Mỹ Đình

Đội ngũ HLV nữ dạy học bơi bể Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn ủy nhiệm chính là những nữ kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Với bề dày kinh nghiệm trong tích lũy của họ cùng với sự nhiệt huyết cháy bỏng, tin chắc rằng khi đến với các lớp học bơi kèm riêng bể Mỹ Đình quý học viên sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về những gì được học và trải nghiệm tại đây.

Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2017
Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2018 – 02

Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình

Đến với bể bơi Mỹ Đình bạn có thể tham khảo một số lớp học sau đây:

Lớp học bơi ếch kèm riêng bể Mỹ Đình: Đây là lớp học bơi dành riêng cho các bạn học viên nhí cũng như những người mới bắt đầu. Chi phí của lớp học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết trước khi đến với phần học và thực hành các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch.

Lớp học bơi sải kèm riêng uy tín: Khi đã biết bơi ếch thuần thục, bạn có thể tham khảo thêm lớp học bơi sải kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình. Khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng đường bơi của mình trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 buổi đào tạo.

Lớp học bơi bướm kèm riêng chất lượng cao: Còn đây là lớp học dành cho những học viên thực sự đam mê môn thể thao bơi lội, biết bơi ếch – sải thuần thục, có thể lực tốt. Lớp học bơi bướm kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những đường bơi uyển chuyển và vô cùng đẹp mắt cùng chi phí hết sức phải chăng.

Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2017
Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2018
5 (100%) 2 votes