Các lớp học bơi và học phí học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ 2018

Chia sẻ

Bể Tăng Bạt Hổ (số 2 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hồ, Hà Nội) là một trong những địa điểm học bơi lý tưởng của người Hà Nội. Không chỉ phù hợp cho việc học bơi mùa hè, bể Tăng Bạt Hổ còn có bể nước nóng với nhiệt độ nước có thể tùy chỉnh đặc biệt phù hợp với việc học bơi mùa đông. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi và học phí học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ 2018.

Các lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ

Trước kia, việc học bơi mùa đông giữa cái lạnh buốt của Hà Nội được cho là bất thường và hoàn toàn không có tính khả thi.

Tuy nhiên, hiện nay với sự trang bị đầy đủ bể nước nóng, mái che kín gió, cẩn thận, bể tráng nóng… của một số bể bơi, việc học bơi mùa đông được khá nhiều học viên lựa chọn.

Trung tâm dạy bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ uy tín
Trung tâm dạy bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ uy tín

Và bể bơi Tăng Bạt Hổ là địa điểm học bơi mùa đông không thể bỏ qua.

Hiện nay, các lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ hiện có gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi mùa đông, rất đơn giản, học viên chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tư vấn viên sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học một cách nhanh nhất.

Học phí học bơi mùa đông 

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi bể Tăng Bạt Hổ uy tín và là một trong số ít những trung tâm dạy bơi có cam kết, đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc một khóa học.

Trung tâm dạy bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ uy tín
Trung tâm dạy bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ uy tín

Tất cả các lớp học bơi của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming luôn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 2 trò. Do đó, mức học phí học bơi mùa đông hoàn toàn không thay đổi so với mùa hè.

Cụ thể, học phí học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

(Mức học phí trên chỉ áp dụng với học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi. Học phí chưa bao gồm vé vào bể)

Lưu ý khi học bơi mùa đông để đảm bảo sức khỏe

Như đã nói ở trên, bể bơi Tăng Bạt Hổ có sự trang bị đầy đủ về mặt cơ sở vật chất đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho các học viên khi đăng ký học bơi mùa đông tại đây.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, khi đi học bơi các học viên cần lưu ý chuẩn bị đầy đồ bơi như kính, mũ, đồ bơi… Về đồ bơi, quần áo bơi liền thân dài tay là sự lựa chọn tốt nhất. Vì quần áo bơi dài tay có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho quá trình giữ nhiệt của cơ thể khi đang bơi và ngay cả khi ra khỏi bể.

Ngoài ra, vì khi bơi ở bể nước nóng mắt dễ bị tổn thưởng hơn khi bơi ở bể nước lạnh nên kính bơi cũng là một vật dụng không thể bỏ qua.

 

Rate this post