Cách đăng ký học bơi bể Mỹ Đình: lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Chia sẻ

Vào hè, các lớp học bơi bể Mỹ Đình rất đông số lượng học viên đăng ký, nhất là các lớp học bơi cho người lớn. Bởi đây là bể bơi có cả bể ngoài trời, bể trong nhà; và có chất lượng nước được đảm bảo tuyệt đối. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký học bơi bể Mỹ Đình: lớp học bơi cơ bản cho người lớn.

Nội dung lớp học bơi cơ bản cho người lớn bể Mỹ Đình

Nếu đây là lần đầu của bạn, hoặc bạn chưa thuần thục bất kỳ một kiểu bơi nào… lớp học bơi cơ bản chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Các bài viết liên quan.

Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho người lớn bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Các lớp học bơi cơ bản ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Dạy học bơi bể Mỹ Đình uy tín, cam kết 100% bơi thành thạoDạy học bơi bể Mỹ Đình uy tín, cam kết 100% bơi thành thạo
Dạy học bơi bể Mỹ Đình uy tín, cam kết 100% bơi thành thạo

Về chi tiết, tại các lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được học về 5 kỹ thuật bơi cơ bản, và kỹ thuật bơi ếch. Trong đó, 5 kỹ thuật bơi cơ bản gồm:

  • Kỹ thuật hít thở lâu dưới nước
  • Kỹ thuật nín thở lâu dưới nước
  • Kỹ thuật nổi trên mặt nước
  • Kỹ thuật lướt nước
  • Kỹ thuật đứng nước

Với 5 kỹ thuật bơi cơ bản, sở dĩ nội dung này có mặt tại các lớp học bơi cơ bản vì đây là những kỹ năng cơ bản, cần có của mọi học viên để có thể “sống” được trong môi trường nước.

Còn với bơi ếch, sở dĩ kiểu bơi này được chọn vì đây là kiểu bơi có các động tác, yêu cầu kỹ thuật so với các kiểu bơi còn lại khá đơn giản. Do đó, học viên có thể dễ dàng nắm bắt, và vận dụng thực tế.

Học phí học bơi cơ bản cho người lớn bể Mỹ Đình

Tất cả các lớp học bơi cơ bản cho người lớn bể bơi Mỹ Đình đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò (hoặc 1 thầy – 2 trò). Do đó, mức học phí có sự khác biệt so với hình thức học bơi tập trung, theo lớp.

Cụ thể học phí học bơi cơ bản cho người lớn bể Mỹ Đình là 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí chưa bao gồm vé vào bể.

Dạy học bơi bể Mỹ Đình uy tín, cam kết 100% bơi thành thạo
Dạy học bơi bể Mỹ Đình uy tín, cam kết 100% bơi thành thạo

Cách đăng ký học bơi

Khi đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình, học viên được cam kết 100% về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Đây là một trong những khác biệt của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Ngoài kỹ thuật bơi cơ bản, học viên còn được đảm bảo tuyệt đối về các kỹ năng xử lý quan trọng khi ở trong môi trường nước. 

Với đội ngũ huấn luyện hướng dẫn là các VĐV bơi chuyên nghiệp, học viên được dạy học bơi với phương pháp, chương trình, giáo án riêng phù hợp nhất.

Để đăng ký tham gia học bơi ở bể bơi Mỹ Đình, học viên liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096 245 0909 (24/7). Nhân viên tư vấn của Hà Nội Swimming sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện việc đăng ký, ghi danh.

Cách đăng ký học bơi bể Mỹ Đình: lớp học bơi cơ bản cho người lớn
4.5 (90%) 2 votes
 
error: