Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi kèm riêng 2018

Chia sẻ

Học bơi được đánh giá là địa chỉ dạy bơi kèm riêng uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Sở dĩ vậy bởi chúng tôi luôn cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học bơi kèm riêng tại trung tâm. Không những thế lựa chọn lớp học bơi kèm riêng của Học bơi, học viên còn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng nắm bắt các kỹ năng, cách xử lý tình huống cơ bản khi ở trong môi trường nước.

Để làm được điều đó, Trung tâm Học bơi luôn cung cấp cho các học viên những giờ học chất lượng nhất, được học tập cùng những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi kèm riêng 2017 tại Học bơi - 01
Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi kèm riêng 2018 tại Học bơi – 01

Trước hết, với việc chọn lựa phương pháp dạy bơi kèm riêng, số học viên trong các lớp học bơi của chúng tôi không quá 2 học viên. Nhờ đó, mỗi học viên luôn nhận được sự chỉ dẫn, quan tâm ân cần nhất trong từng phút học, hay trong mỗi cự ly thực hành.

Ngoài ra, việc sử dụng phương pháp dạy bơi này còn giúp các học viên của Trung tâm Học bơi được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho vừa phù hợp với lịch làm việc, học tập; vừa đảm bảo tốt nhất chất lượng khóa học.

Về đội ngũ huấn luyện viên. Tại Học bơi, hầu hết các huấn luyện viên đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu, cùng khả năng phân tích, đánh giá học viên tốt.

Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi kèm riêng 2017 tại Học bơi - 02
Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi kèm riêng 2018 tại Học bơi – 02

Do đó, không chỉ được hướng dẫn thuần thục cách bơi ếch, bơi sải, hay bơi bướm; các học viên còn được tập thành thạo các kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng đứng nước ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Tại Trung Tâm Học bơi, hiện nay chúng tôi có 3 khóa học bơi kèm riêng gồm: 1- khóa học bơi cơ bản – học bơi ếch; 2- khóa học bơi nâng cao 1 – học bơi sải; 3- khóa học bơi nâng cao 2 – học bơi bướm. Ngoài việc phân chia theo kỹ thuật bơi, các lớp học bơi còn được phân chia theo lứa tuổi, giới tính (theo yêu cầu của từng học viên). Các học viên cũng được chọn giáo viên nữ hoặc nam theo nhu cầu.

Với sự đảm bảo chất lượng mỗi giờ học, thông thường, các khóa học bơi kèm riêng tại Trung tâm Học bơi sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 ngày.

Qua đây, một lần nữa có thể khẳng định, Trung tâm Học bơi là đơn vị có dịch vụ dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Học viên cần được hỗ trợ, giải đáp thêm về các thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Rate this post