Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi

Chia sẻ

Bạn muốn học bơi ếch cấp tốc? Hãy đăng ký tham gia ngay lớp học bơi cơ bản chất lượng của Trung tâm Học Bơi. Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiêu năm hoạt động, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy khoa học, chúng tôi cam kết chỉ sau 7 ngày học bơi, bạn sẽ biết bơi ếch thành thạo.

Các bài viết liên quan:

Dạy trẻ sơ sinh học bơi nhanh như người lớn.

Hướng dẫn cách nổi trên mặt nước cho người mới học bơi từ A đến Z.

3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2017.

Trước hết, về mặt kỹ thuật so với bơi sải và bơi bướm, bơi ếch được đánh giá là kiểu bơi có kỹ thuật dễ thực hiện, mức độ yêu cầu kết hợp giữa các động tác đơn giản hơn rất nhiều.

Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi
Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi

Tuy nhiên, vì người học bơi ếch hầu hết đều là người chưa biết bơi nên ngoài kỹ thuật bơi ếch họ cần được trang bị thêm các kỹ năng bơi lội cơ bản gồm:

 1. Nín thở lâu phía dưới mặt nước.
 2. Hít thở dưới nước.
 3. Nổi dưới nước.
 4. Hít nước.
 5. Đứng lên trong môi trường nước.

Do đó, nếu người giáo viên hướng dẫn không nắm vững kỹ thuật, và không có phương pháp giảng dạy, cách truyền thụ thì việc học bơi ếch sẽ bị kéo dài về mặt thời gian; đồng thời chất lượng học cũng không được đảm bảo.

Lựa chọn lớp học bơi cơ bản của Trung tâm Học Bơi, học viên có thể yên tâm gạt bỏ hoàn toàn mọi lo lắng trên.

Trước hết, tại Trung tâm Học Bơi chúng tôi áp dụng phương pháp dạy bơi theo hình thức kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Nhờ đó, trong thời gian học, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn, chỉ dạy một cách sát sao, kỹ lưỡng nhất.

Mặt khác, vì đội ngũ giáo viên hướng dẫn của Trung tâm Học Bơi đều là các vận động viên bơi lội quốc gia nên yếu tố kỹ thuật luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Chính nhờ các lý do đó, Học Bơi luôn cam kết 100% về kết quả đầu ra của mỗi học viên. Và thông thường, chỉ sau khoảng 7 buổi, hoặc 10 buổi học viên đã có thể bơi ếch thành thạo và kết thúc khóa học.

Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi
Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi

Hiện nay, Trung tâm Học Bơi đang liên tục tuyển sinh cho các lớp học bơi cơ bản học bơi ếch chất lượng 2017. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho từng học viên, chúng tôi có các lớp các bể:

 1. Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn.
 2. Dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo.
 3. Dạy học bể bơi Đặng Tiến Đông.
 4. Dạy học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê.
 5. Dạy học bơi cung thể thao dưới nước.
 6. …..

Mức học phí mỗi lớp học bơi cơ bản là 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học (mức học phí không bao gồm giá vé vào bể). Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia, hãy đăng ký ngay tới số hotline 0974.863.423 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post
 
error: