Cần gì đến biển, đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ “vitamin Sea” rồi bạn nhé!

Chia sẻ

Bạn đã biết gì chưa? thông tin chỉ cần đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ “vitamin Sea” rồi khỏi cần phải đến biển nữa. Tin được không? Hãy cùng Hà Nội Swimming tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Câu trả lời cho bạn là tin được chứ, tại sao không khi Bể bơi Quan Hoa được trang bị nhiều thứ hiện đại như này:

Một là: Không gian thoáng mát, diện tích bể bơi lớn

Bể bơi Quan Hoa là kiểu bể bơi ngoài nên vô cùng thoáng mát. Đến đây bạn sẽ không còn cảm giác ngột ngạt, chật chội giống như các bể bơi trong nhà. Bạn vừa được bơi lại vừa được hít thở không khí trong lành, cùng ngắm bầu trời xanh ngắt. Thế cũng đủ “vitamin Sea” rồi đúng không nào!

Hai là: Làn nước trong vắt, màu xanh ngắt và có vị mặn như vị nước biển

Điều khiến mọi người khi đến đây khá bất ngờ chính là làn nước trong bể bơi có màu xanh tự nhiên giống như màu xanh tự nhiên ở ngoài biển ấy. Không phải là màu xanh nhờ nhờ, xanh ngắt trong các bể bơi sử dụng phương pháp lọc nước truyền thống là dùng hóa chất, gây hại cho cơ thể cùng với mùi clo nồng nặc đâu nhé.

Cần gì đến biển, đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ "vitamin Sea" rồi bạn nhé!
Cần gì đến biển, đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ “vitamin Sea” rồi bạn nhé!

Đến với bể bơi Quan Hoa bạn không còn gửi thấy mùi clo hay bất cứ mùi hóa chất nào. Tuyệt vời hơn là nước trong bể bơi có vị mặn như vị nước biển mới khiến mọi người ngạc nhiên hơn. Bởi tại bể sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này thì nước được xử lý và giữ được nguyên vị mặn của nước biển nên vô cùng an toàn đối với sức khỏe của con người.

Nằm nghỉ trên các dãy ghế, dãy ô được sắp xếp hợp lý ngắm nhìn làn nước xanh, ngắm nhìn bầu trời cùng một chút gió nhẹ vào buổi sáng. Cảnh tượng đó, cảm giác đó giống như bạn đang nằm thư giãn tại các khu biển cao cấp vậy.

Ba là: Các dịch vụ đi kèm đa dạng và chi phí thấp

Không giống như các bể bơi khác, bể bơi Quan Hoa còn xây dựng hẳn các khu dịch vụ ăn uống với rất nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt, giá cả cho dịch vụ này rất hợp lý, đặc biệt không có tình trạng chặt chém như một số bãi biển. Tất cả các sản phẩm, các mặt hàng đều được niêm yết giá rất rõ ràng nên tránh được việc trèo méo, tăng cao.

Ngoài ra để giúp cho mọi người sau khi tắm xong có thể nghỉ ngơi, thư giãn bằng các môn thể thao tennis bổ ích. Điều đó, giúp bạn không cần phải mang đồ tập cồng kềnh, tất cả đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ và chu đáo.

Cần gì đến biển, đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ "vitamin Sea" rồi bạn nhé!
Cần gì đến biển, đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ “vitamin Sea” rồi bạn nhé!

Bốn là: Nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm nhất vịnh bắc bộ

Một điều nữa khiến ai đến đây đều rất hài lòng chính là thái độ nhân viên tại đây rất dễ mến, thân thiện. Trái ngược hoàn toàn với những tưởng tượng về một bể bơi kinh doanh, thương mại, mỗi ngày có hàng nghìn lượt khách đến bơi khiến chất lượng dịch vụ không tốt, khó kiểm soát. 

Khi đến bể bơi Quan Hoa bạn sẽ thấy từ đội ngũ nhân viên phục vụ bể bơi đến nhân viên phục vụ các dịch vụ ăn uống trên bờ đều có thái độ đúng mực, nhiệt tình, lịch sự. Đây chính là điểm cộng rất lớn giúp khách hàng luôn có thiện cảm khi tới đây.

Đó chính là những minh chứng giúp bạn hoàn toàn tin vào thông tin chỉ cần đến bể bơi Quan Hoa, không cần đến biển, bạn cũng đã đủ vitamin Sea rồi. Nếu vẫn còn chưa tin lắm, bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay bể bơi Quan Hoa tại địa chỉ số 165 Cầu giấy để trực tiếp cảm nhận và có trải nghiệm thực tế. Đảm bảo sẽ khiến bạn ngạc nhiên và ấn tượng khó quên luôn đấy nhé!

Cần gì đến biển, đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ "vitamin Sea" rồi bạn nhé!
Cần gì đến biển, đến bể bơi Quan Hoa là đã đủ “vitamin Sea” rồi bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn học bơi thì tại bể bơi Quan Hoa còn có dịch vụ dạy bơi với giá vô cùng ưu đãi do Hà Nội Swimming tổ chức đấy. Tại các lớp học bơi bạn sẽ được học bơi từ cơ bản đến nâng cao cùng với phương pháp dạy bơi hoàn toàn mới lạ và mang lại hiệu quả bất ngờ, chỉ sau 7 ngày là bạn đã có thể tự bơi được rồi. Nhanh tay nhấc máy liên hệ đến Hotline: 096.245.09.09 để được sắp xếp lớp học luôn và ngay nhé!

Rate this post
 
error: