Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Với phương châm luôn luôn cố gắng có thể mang đến những thông tin đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất về tất cả các lớp học bơi, bể bơi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hôm nay, hocboi.vn lại tiếp tục cung cấp thêm cho quý vị & các bạn những thông tin liên quan đến các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ như hình thức học bơi và chi phí của từng lớp học cụ thể. Và dưới đây là phần nội dung chi tiết.

Các bài viết liên quan.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Đa dạng lớp học và kiểu bơi phong phú

Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ
Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ 01

Hình thức dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Theo chia sẻ của đại diện trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming – đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức các lớp học bơi bể Vạn Bảo thì hình thức dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ mà trung tâm đang áp dụng đó chính là dạy học bơi kèm riêng. Cụ thể, tại mỗi một lớp học bơi kèm riêng này không có quá 2 học viên/lớp và các bạn học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học, HLV nam – nữ tùy ý. Việc xếp lớp, xếp lịch học bơi sẽ được trung tâm hoàn tất trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin đăng ký từ phía học viên. Trung tâm cam kết xếp lịch nhanh và linh hoạt đồng thời đảm bảo 100% chất lượng đầu ra cho các khóa học.

Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ
Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ 02

Chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Tùy vào từng kiểu bơi mà chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ sẽ có những mức phí khác nhau. Cụ thể, với lớp học bơi ếch kèm riêng dạng cơ bản thì hiện nay trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang áp dụng mức thu là 2,5 triệu/người/khóa; Cách học bơi sải kèm riêng nâng cao cấp độ 1 là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm kèm riêng nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa. Tổng thời gian đào tạo tất cả các khóa học nói trên là đều từ 7 đến 10 buổi. Học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực bơi dành riêng cho từng độ tuổi.

Một vài lưu ý khi học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Quý học viên lưu ý là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy các bạn cần phải tự mua vé cho mình ở mỗi một buổi học. Để việc học bơi có thể đạt được hiệu quả như mong muốn các chuyên gia khuyên bạn nên tuyệt đối tuân thủ đúng chỉ dẫn của họ trong suốt thời gian học cũng như thực hành. Bên cạnh đó bạn cũng nên tự trang bị cho mình thêm một số vật dụng hỗ trợ việc học bơi như kính bơi, mũ bơi và nút tai…

Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ
Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần hỏi về hình thức và chi phí dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ
5 (100%) 2 votes
 
error: