Cần tìm đơn vị dạy bơi chất lượng tại Hà Nội hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng tại Hà Nội cho khóa học bơi hè 2018? Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được biết đến là đơn vị có phương pháp dạy bơi tốt nhất hiện nay. Đồng thời Hà Nội Swimming cũng đang triển khai tổ chức các lớp học bơi trong hè 2018 tại tất cả các điểm bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trung tâm có sự tham gia của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ lâu năm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Để đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên tham gia khóa học bơi hè 2018, Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt:

  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, một thày hướng dẫn tối đa 1 trò, vừa đảm bảo an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ.
  • Kiểm tra, đánh giá học viên theo tiêu chuẩn chung trong buổi học bơi đầu tiên, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo cho học viên được dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn được thời gian tập luyện.
  • Mục tiêu hướng đến của Trung tâm Hà Nội Swimming không chỉ là giảng dạy cho học viên kỹ thuật bơi, mà còn rèn luyện học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi vận động dưới nước như: khả năng xử lý đuối nước; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên tại bể Bảo Sơn

Nội dung các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức ở nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể Bảo Sơn

Điểm thực hành bơi chất lượng cao cho học viên tham khảo

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi ở tất cả các điểm thực hành bơi chất lượng cao mà học viên có thể tham khảo tại 2 địa chỉ chất lượng tốt nhất như:

  • Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Học viên đăng ký khóa học bơi tại đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội – Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: