Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm. Ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một địa chỉ dạy học bơi vô cùng thú vị. Tại đây luôn có môi trường thực hành bơi tốt, giá vé vào bể hợp lý, giáo viên dạy học bơi giàu kinh nghiệm và đặc biệt là chi phí dạy học bơi toàn khóa lại siêu rẻ. Đó là địa điểm nào vậy?! Hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Các bài viết liên quan.

Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ

Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình dạy học bơi của Hà Nội Swimming

Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm
Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm 01

Địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Địa điểm dạy bơi giá rẻ Hà Nội tại quận Hoàn Kiếm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn ở đây chính là hệ thống các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão. Bể có địa chỉ tại số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bể bơi có quy mô rộng, có khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Bể mở cửa thông suốt 4 mùa và từ 6h sáng đến 21h tối. Giá vé bể bơi Phạm Ngũ Lão dành cho người lớn là 90.000đ/ lượt; trẻ em là 60.000đ/lượt. Đến đây, các bạn có thể tìm thấy nhiều lớp học bơi thú vị và phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi cùng chi phí hết sức hợp lý. Cụ thể, chi phí học bơi dạng cơ bản ở đây là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm
Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm 02

Lợi ích của học viên khi học bơi tại đây

Khi đến với các lớp dạy bơi bể bơi Phạm Ngũ Lão các bạn học viên có thể tùy chọn khung giờ học và HLV nam – nữ tùy ý. Học bơi bể Phạm Ngũ Lão ngoài cơ hội được thực hành trong một môi trường tốt thì các bạn còn được tiếp cận với bộ môn này dưới sự dìu dắt và chỉ dạy của các chuyên gia dạy học bơi giỏi hàng đầu quốc gia. Vì thế nhiều học viên có tiền sử nhát nước lâu năm, học viên từng học bơi tại các điểm dạy học bơi khác nhưng thất bại đã biết bơi một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Thời gian học được rút ngắn xuống chỉ còn từ 7 đến 10 buổi thay vì phải theo học một khóa học kéo dài đầy tốn kém mà hiệu quả lại không được như mong muốn.

Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm
Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão quận Hoàn Kiếm do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm gấp địa điểm dạy học bơi giá rẻ quận Hoàn Kiếm
5 (100%) 1 vote
 
error: