Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm gấp một lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy. Tuy nhiên đứng trước hàng loạt các trung tâm dạy học bơi như hiện nay thì việc phải đưa ra một lựa chọn nhất định khiến bạn cảm thấy khá bối rối. Chính bởi thế hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể có được những gợi ý cũng như một sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

Các bài viết liên quan.

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Bơi lội – Cần bơi đúng và đủ thời gian mới có hiệu quả

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy
Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy 01

Lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ uy tín

Lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Đội ngũ HLV nữ dạy bơi tại đây đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy bên cạnh bề dày về mặt kinh nghiệm thì họ còn có sẵn niềm nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng với nghề. Học bơi với HLV nữ bể Bảo Sơn sẽ giúp cho học viên thêm phần tự tin do không còn phải học bơi với HLV khác giới, thời gian và hiệu quả của khóa học nhờ vậy cũng đã được cải thiện hơn.

Nội dung lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ bể Bảo Sơn

Tham gia lớp dạy bơi với hlv nữ bể Bảo Sơn các bạn có thể chọn cho mình nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Tuy nhiên do phân khúc về độ khó kỹ thuật của từng kiểu bơi mà chi phí của các lớp học này cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Cụ thể, để tham gia lớp học cách bơi ếch cơ bản với HLV nữ bể Bảo Sơn quý học viên cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng/người/khóa; lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Mỗi lớp học chỉ có tối đã 2 học viên/lớp, thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi, xếp lịch học nhanh, hỗ trợ thay đổi lịch học một cách chủ động, linh hoạt.

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy
Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy 02

Một vài lưu ý khi đi học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Mặc dù bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa và được thiết kế trong nhà tuy nhiên khi tham gia học bơi tại đây bạn cũng cần tự trang bị cho mình một số vật dụng cần thiết để có thể tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình như quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai…Không nên ăn quá no hoặc quá đói khi tham gia học tập. Cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của HLV trong suốt thời gian học và thực hành để có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như nhắm đến mục tiêu cuối cùng là có thể hoàn thiện khóa học với độ chuẩn xác về kỹ thuật bơi cao nhất.

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy
Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy
5 (100%) 2 votes