Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội

Chia sẻ

Do rào cảm về sự khác biệt giới tính với HLV dạy bơi nên nhiều học viên nữ cảm thấy họ khó có thể tự tin hoặc tập trung tập luyện. Bởi thế nhu cầu tìm giáo viên nữ dạy học bơi luôn có xu hướng tăng cao trong các năm, đặc biệt là dịp hè. 

Các bài viết liên quan:

Loại bỏ rào cản để học bơi dễ dàng vì không còn sợ nước.

Học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi có gì khác biệt?

Với đội ngũ HLV nữ đông đảo và hùng hậu, hocboi.vn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu học bơi với giáo viên nữ cho cả người lớn và trẻ em trên toàn thành phố Hà Nội.

Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội 01

Theo đó, đến với hocboi.vn bạn có thể học bơi với giáo viên nữ tại rất nhiều bể bơi khác nhau như: Bể bơi Thăng Long Number One, bể bơi Đặng Tiến Đông, bể bơi Hapulico, bể bơi khách sạn Asean, bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Trương Định…

Đặc biệt, hình thức dạy học bơi của hocboi.vn là dạy học bơi kèm riêng. Tức là mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên mang đến hiệu quả và chất lượng khóa học cao hơn hẳn các khóa học bơi thông thường khác.

Hơn hết thảy, đội ngũ giáo viên nữ dạy bơi của trung tâm lại đều là những kinh ngư từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Bởi thế, với bề dày kinh nghiệm mà họ có được, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi tham gia các khóa học tại đây.

Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội 02

Nhằm mục đích mang đến cho các học viên có thêm nhiều sự lựa chọn. Hocboi.vn phân khúc các kiểu bơi thành các cấp độ từ dễ đến khó như: Học bơi ếch kèm riêng với giáo viên nữ, học bơi sải kèm riêng với giáo viên nữ và học bơi bướm kèm riêng với giáo viên nữ.

Chi phí và thời gian đào tạo của từng khóa học cụ thể như sau:

Lớp học bơi ếch: 2,5 triệu/người/khóa

Lớp học bơi sải: 3 triệu/người/khóa

Lớp học bơi bướm: 4,5 triệu/người/khóa

***Tổng thời gian đào tạo của các khóa là từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi từ 1 đến 1,5h. Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Lịch học sẽ được sắp xếp linh hoạt trên tinh thần mang đến sự phù hợp nhất với quỹ thời gian của mọi học viên. Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học.

Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội
Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với giáo viên nữ của trung tâm vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm giáo viên nữ dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote