Cần tìm HLV kèm riêng dạy kỹ thuật bơi ếch nhanh

Chia sẻ

Ngay trong mùa hè 2018 này, bạn đang cần tìm HLV dạy bơi kèm riêng uy tín, hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch nhanh, đảm bảo hiệu quả? Hocboi.vn xin gợi ý cho bạn đơn vị có sự góp mặt của đông đảo HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, đảm bảo sau khi tham gia khóa học bạn sẽ bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật từ 7 đến 10 buổi học. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhất trong các kỹ thuật bơi. Bơi ếch là kiểu bơi truyền thống, mô phỏng theo động tác bơi dưới nước của con ếch, được nhiều người học bởi động tác cơ bản, có nhiều thời gian nghỉ khi bơi, phù hợp với thể lực của trẻ em và người lớn. Đặc biệt, kỹ thuật bơi ếch có khả năng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho học viên tập luyện.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng học viên kỹ thuật bơi ếch nhanh
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng học viên kỹ thuật bơi ếch nhanh

Tuy nhiên, để dễ dàng nắm chắc kỹ năng bơi ếch chuẩn, đẹp, hiệu quả, bơi ếch nhanh thì không phải ai cũng làm được nếu không tìm được HLV dạy bơi chuyên nghiệp và uy tín, có chương trình giáo án phù hợp, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nhanh chóng bơi thành thạo.

Hocboi.vn xin giới thiệu về đơn vị dạy bơi uy tín, có đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp đó là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. HLV Hà Nội Swimming có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, đồng thời với tùy từng đối tượng, độ tuổi, thể lực, HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án khác nhau. Tại lớp hướng dẫn về kỹ thuật bơi ếch, HLV sẽ hướng dẫn học viên các động tác, kỹ thuật như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng học viên kỹ thuật bơi ếch nhanh
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng học viên kỹ thuật bơi ếch nhanh
  • Hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở lâu, nín thở, hít thở dưới nước, cách lướt nước, nổi dưởi nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Kỹ thuật thở trong bơi ếch nhanh
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục
  • Bên cạnh về hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia học bơi dưới nước như: kỹ năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy kỹ thuật bơi ếch nhanh, đảm bảo hiệu quả 100%, uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo học viên biết bơi sau khóa học từ 7 đến 10 buổi. Học phí khóa học vô cùng phải chăng, hợp lý, chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Đồng thời, học viên cần lưu ý: để đảm bảo quá trình học bơi ếch được đạt hiệu quả tối đa, bên cạnh tìm cho mình HLV dạy kèm riêng uy tín, cần tìm địa điểm thực hành bơi chất lượng. Ví dụ như:

  1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Học viên muốn đăng ký khóa học bơi ếch nhanh do HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng, đảm bảo hiệu quả, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: