Cần tìm HLV nữ dạy học bơi mùa đông 2018 quận Đống Đa

Chia sẻ

Nhu cầu cần tìm các lớp học bơi mùa đông đã và đang có xu hướng dần tăng cao. Và, một trong số đó thì việc tìm kiếm HLV nữ dạy học bơi tại khu vực quận Đống Đa là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời!

Cần tìm HLV nữ dạy học bơi mùa đông 2017 quận Đống Đa
Cần tìm HLV nữ dạy học bơi mùa đông 2018 quận Đống Đa 01

Lợi ích khi học bơi mùa đông với HLV nữ

Học bơi mùa đông với HLV nữ giúp cho nhiều học viên đặc biệt là các bạn học viên nữ có thể bỏ qua được những mặc cảm của bạn thân và từ đó tập trung học tập, thực hành bơi được tốt hơn.

Ngoài kinh nghiệm bơi lội thì HLV nữ còn có sự dịu dàng, thân thiện và gần gũi nhất định. Đây là những yếu tố không kém phần quan trọng giúp tạo nên hiệu ứng khóa học bơi mùa đông đầy hứng khởi dành cho các bạn học viên. Hơn hết là hầu như các lớp học bơi mùa đông với HLV nữ đều được tổ chức tại các bể bơi nước nóng cao cấp, chất lượng.

Địa điểm thực hành bơi với HLV nữ quận Đống Đa

Địa điểm thực hành bơi của lớp học bơi mùa đông với HLV nữ quận Đống Đa chính là bể bơi nước nóng Bảo Sơn (trực thuộc khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội).

Đây là bể bơi khá quy mô của quận Đống Đa bao gồm 2 khu vực bơi dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt.

Bể này hiện đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày, giá vé vào bể hiện tại là 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em. Hơn hết bể còn sở hữu hệ thống máy gia nhiệt nguồn nước tự động và công nghệ lọc nước đối lưu tuần hoàn khá thông minh.

Cần tìm HLV nữ dạy học bơi mùa đông 2017 quận Đống Đa
Cần tìm HLV nữ dạy học bơi mùa đông 2018 quận Đống Đa 02

Chi phí học bơi mùa đông 2018 quận Đống Đa

Ngoài giá vé vào bể thì học viên khi tham gia vào lớp học bơi mùa đông 2018 cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội cần phải bỏ ra mức phí tương ứng với độ khó của từng kiểu bơi như:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2,5 triệu/người/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (bơi sải): 3 triệu/người/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (bơi bướm):  4,5 triệu/người/khóa

Thời gian luyện tập trung bình mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. Tổng thời gian đào tạo các khóa học là từ 7 đến 10 buổi. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Cần tìm HLV nữ dạy học bơi mùa đông 2017 quận Đống Đa
Cần tìm HLV nữ dạy học bơi mùa đông 2018 quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông 2018 với HLV nữ giỏi của tuyển quốc gia vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post