Cần tìm khóa học bơi chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Chia sẻ

Bạn là người đam mê môn thể thao bơi lội và đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học bơi chuyên nghiệp. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn khóa học bơi chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất khu vực Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Cần tìm khóa học bơi chuyên nghiệp khu vực Hà Nội
Cần tìm khóa học bơi chuyên nghiệp khu vực Hà Nội 01

Khóa học bơi chuyên nghiệp do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể chất lượng cao, bể bơi bốn mùa như: Bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo, bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết và hệ thống các bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Star City, Royal City. Các HLV trực tiếp giảng dạy khóa học bơi chuyên nghiệp này đều là các cựu vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển quốc gia nhiều năm. Do vậy, hiệu quả mà khóa học bơi mang lại luôn làm hài lòng cho mọi học viên.

Với sự chuyên nghiệp của mình, giáo án bơi được các HLV biên soạn kỹ lưỡng với hình thức cô đọng, dễ hiểu giúp các học viên có thể tiếp thu và thực hành dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian học hơn. Thật vậy, thời gian học tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chỉ bằng 1/3 so với thời gian đào tạo học bơi ở các đơn vị khác. Tuy nhiên chất lượng học luôn đạt 100% tiêu chí đặt ra từ ban đầu: Học viên nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn, thực hành nhuần nhuyễn các kỹ thuật động tác bơi và tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học.

Cần tìm khóa học bơi chuyên nghiệp khu vực Hà Nội
Cần tìm khóa học bơi chuyên nghiệp khu vực Hà Nội 02

Học bơi tại Hà Nội Swimming là một lựa chọn thông minh. Các bạn vừa được học bơi với các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia vừa được thực hành bơi trong một môi trường bơi lội hết sức chuyên nghiệp. Có nhiều bể bơi trong hệ thống bể thực hành bơi của trung tâm có đường bơi đạt chuẩn thi đấu Olympic, làn bơi được phân định rõ ràng, chuyên nghiệp. Hơn hết, 100% bể đều có khu vực bơi giành riêng cho trẻ em và người lớn. Hà Nội Swimming sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu học bơi kèm riêng chuyên nghiệp giành cho mọi đối tượng và độ tuổi.

Tại Hà Nội Swimming, bạn có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi của riêng mình. Bạn cũng sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề thời gian bởi lịch học bơi được trung tấm sắp xếp hết sức linh hoạt. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm khóa học bơi chuyên nghiệp khu vực Hà Nội
5 (100%) 3 votes