Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang gặp phải những rắc rối như mỡ bụng quá nhiều, khó ngủ và hay cáu gắt vì stress thường xuyên…Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn có thể tham gia những khóa học hay những buổi rèn luyện thể thục thể thao như mong muốn. Đó chính là lý do vì sao bạn cần tìm gấp một lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn để góp phần giảm thiểu những rắc rối nói trên.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ

Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy

Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội
Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội 01

Trong số rất nhiều địa điểm dạy học bơi, trung tâm dạy học bơi như hiện nay thì bạn có thể tham khảo qua hệ thống các lớp học bơi buổi tối dành cho người lớn của trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hệ thống các lớp học bơi buổi tối này là bởi nó được tổ chức tại các địa điểm thực hành bơi hết sức chất lượng. Một trong số đó cần phải kể đến như:

Lớp học bơi buổi tối dành cho người lớn bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Lớp học bơi buổi tối dành cho người lớn bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Lớp học bơi buổi tối dành cho người lớn bể số 6 Tôn Thất Thuyết

Lớp học bơi buổi tối dành cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ…

Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội
Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội 02

Hiện tại, các bể bơi này đang có thời gian mở cửa là từ 6h > 21h hàng ngày. Học viên tham gia học bơi buổi tối tại các địa điểm bể thực hành bơi nói trên có thể lựa chọn khung giờ học từ 19h > 21h bởi thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 > 90 phút.

Học bơi buổi tối cho người lớn tại các bể bơi chất lượng cao giúp đảm bảo sức khỏe cho học viên đồng thời hiệu quả khóa học cũng được cam kết bằng chính sự uy tín của đơn vị dạy học bơi Hà Nội Swimming. Trên thực tế, các lớp dạy học bơi buổi tối hiện được trung tâm áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (cam kết không quá 2 học viên/lớp). Chi phí cho một khóa học bơi buổi tối kèm riêng dạng cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa. Tuy nhiên nội dung lớp học này chỉ dừng ở việc cung cấp cho người học kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Do vậy nếu muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng bơi lội cho mình khi đã biết bơi ếch thuần thục, quý học viên có thể tham khảo thêm các lớp học bơi buổi tối dành cho người lớn khác như: lớp học sải buổi tối, lớp học bơi bướm buổi tối(Chi phí khóa học vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo phí chính xác nhất).

Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội
Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi buổi tối dành riêng cho người lớn tại Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes