Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa

Chia sẻ

Yêu thích môn thể thao bơi lội và luôn mong mỏi có thể sở hữu được những đường bơi đẹp mắt, uyển chuyển, chuyên nghiệp như những vận động viên bơi lội thực thụ. Hãy đến với lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Với đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm, môi trường thực hành bơi chất lượng – chúng tôi tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà khóa học này mang lại.

Các bài viết liên quan.

Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng

Khóa học bơi cho học viên nữ tại Hà Nội: Thời gian linh hoạt, chi phí hợp lý

Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa

Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa
Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa 01

Địa chỉ thực hành của lớp học bơi bướm quận Đống Đa

Địa chỉ thực hành bơi của lớp học bơi bướm quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chính là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội).

Đến đây học viên sẽ được thỏa sức thực hành bơi trong khuôn viên bể rộng với thiết kế đạt chuẩn, có máy gia nhiệt nước nóng tự động kết hợp công nghệ lọc nước tuần hoàn hết sức thông minh. Giá vé bể bơi Bảo Sơn hiện đang áp dụng cho người lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Bể mở cửa thông suốt 4 mùa và trong khung giờ từ 6h đến 21h hàng ngày.

Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa
Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa 02

Chi phí học và thời gian đào tạo toàn khóa là bao nhiêu?!

Do bơi bướm là kiểu bơi đẳng cấp – khó nhất trong tất cả các kiểu bơi của môn thể thao bơi lội bởi thế để chỉ dạy cho học viên có thể biết bơi thuần thục kiểu bơi này các chuyên gia cũng cần phải dốc nhiều tâm huyết hơn. Tuy nhiên Hà Nội Swimming luôn tìm cách tối giản chi phí một cách tối đa nhất để ngày càng có nhiều học viên có cơ hội được tiếp cận với kiểu bơi này.

Chính vì lẽ đó thay vì hệ thống giáo án dạy học bơi dày cộp và nặng về lý thuyết – trung tâm đã biên soạn lại một cách cô đọng, súc tích. Sự dày công này đã góp phần rút ngắn thời gian đào tạo và giảm thiểu chi phí cho khóa học. Thật vậy, hiện nay khi đến với lớp học bơi bướm của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming các bạn học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 4,5 triệu/người/khóa và tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi.

Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa
Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi bướm giá rẻ bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa
5 (100%) 3 votes
 
error: