Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất, chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội để cho con em mình tham gia. Quả thực hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi với hàng loạt các lớp dạy học bơi cho trẻ em. Tuy nhiên để chọn được một lớp học bơi cấp tốc có thời gian đào tạo ngắn hạn, hiệu quả cao thì đòi hỏi quý phụ huynh cần phải là người hết sức tinh tế. Ở giới hạn nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn một địa chỉ dạy học bơi lý tưởng dành cho trẻ em, do vậy hãy bớt chút thời gian để tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 01

Học bơi cấp tốc là khái niệm của hình thức dạy bơi ngắn hạn giúp học viên biết bơi nhanh nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo được các yếu tố liên quan đến độ chuẩn kỹ thuật của kiểu bơi dạng cơ bản. Nội dung của khóa lớp học bơi cấp tốc không chỉ dừng lại ở việc dạy học viên biết bơi một kiểu bơi thông dụng mà còn trang bị cho trẻ thêm những kỹ năng mềm giúp tự tin xử lý các tình huống, sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình bơi lội như chuột rút, gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu…

Lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em hiện đang được nhiều quý phụ huynh tin tưởng nhất đó chính là lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Đảm nhiệm lớp học bơi này là những HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất quốc gia. Lớp học hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên nhí khi đến với trung tâm.

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 02

Học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn đáp ứng trọn vẹn mong muốn của học viên bởi chỉ từ 7 đến 10 buổi tham gia đào tạo là học viên đã có thể tự tin bơi lội một cách hết sức thuần thục và chuẩn kỹ thuật. Kiểu bơi mà trẻ sẽ được học trong lớp học bơi cấp tốc này chính là bơi ếch với rất nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe người tham gia luyện tập như: thúc đẩy chiều cao, tăng cường chức năng đường hô hấp, giúp hệ thống tiêu hóa tuần hoàn hoạt động tốt hơn từ đó trẻ sẽ ăn ngon, ngủ ngon hơn…Chi phí cho lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em này hiện đang được Hà Nội Swimming áp dụng với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc dành cho trẻ em tốt nhất Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
5 (100%) 3 votes
 
error: