Cần tìm lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Chia sẻ

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi. Tuy nhiên để tìm được một lớp học bơi chất lượng nhất cho con em mình thì đòi hỏi các bậc phụ huynh phải thực sự là người sáng suốt. Bởi chỉ có những đơn vị dạy học bơi chuyên nghiệp mới có các chuyên gia dạy học bơi giỏi, đẳng cấp cùng hệ thống bể bơi chất lượng cao. Và hơn hết, tại những trung tâm như này thường có cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khóa học. Vậy ở đâu có lớp học bơi chất lượng như vậy?! Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Cần tìm lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ em tại Hà Nội 01

Lớp học bơi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là lớp học bơi chất lượng cao giành riêng cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Theo đó, mọi trẻ em tham gia học bơi tại đây sẽ được thực hành tại các bể bơi chất lượng như bể bơi  nước mặn cao cấp Hapulico, bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Time City, Royal City, Star City, bể bơi Vạn Bảo, Tôn Thất Thuyết…

Cần tìm lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ em tại Hà Nội 02

Và không chỉ dừng ở đó, đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm còn có đầy đủ cả nam và nữ. Họ đều là những gương mặt kỳ cựu của nền thể thao bơi lội quốc gia. Yêu nghề, mến trẻ là một trong những yếu tố hàng đầu giúp Hà Nội Swimming có thể thổi bay nhiều tâm lý sợ nước, nhát nước cho trẻ em. Thành công của đơn vị chính là ở con số hàng nghìn lớp học được mở ra hàng năm cùng bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm phổ cập bơi lội toàn quốc.

Cần tìm lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Cần tìm lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ em tại Hà Nội 03

Với chi phí chỉ cần 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi chất lượng cao này. Theo đó, kiểu bơi mà trẻ được học ở đây là kiểu bơi ếch thông dụng, tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h hoặc các HLV sẽ dựa trên thể lực cụ thể của từng bé để phân bổ thời gian luyện tập sao cho hợp lý nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các địa điểm bể bơi chất lượng cao nói trên của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post