Cần tìm lớp học bơi chất lượng tại Hoàn Kiếm?

Chia sẻ

“Tại Hoàn Kiếm nên học bơi ở đâu? Có bạn nào biết lớp học bơi nào tốt tại Hoàn Kiếm không?”. Đây là những câu hỏi khá quen thuộc được rất nhiều bạn tìm kiếm. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi giới thiệu cho bạn lớp học bơi cực “chất” tại Hoàn Kiếm – Lớp học bơi kèm riêng bể Phạm Ngũ Lão.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão – Địa điểm học bơi hè 2018 tuyệt vời

Bể bơi Phạm Ngũ Lão (33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội) nằm trong khuân viên nhà khách bộ quốc phòng. Bể bơi dành cho cả trẻ em và người lớn với độ sâu được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng. Nơi đây được các tín đồ bơi lội đánh giá là địa điểm học bơi tuyệt vời khi được trang bị đầy đủ trang thiết bị, với nhiều dịch vụ tiện ích. Đặc biệt chất lượng nước cực an toàn được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão - địa điểm học bơi hấp dẫn tại Hoàn Kiếm
Bể bơi Phạm Ngũ Lão – địa điểm học bơi hấp dẫn tại Hoàn Kiếm

Bể bơi Phạm Ngũ Lão có mức giá vé khá mềm chỉ 90.000đ/lượt người lớn và 60.000đ/lượt trẻ em. Do vậy, khi tham gia học bơi tại đây bạn sẽ không quá lo lắng về chi phí mua vé vào bể.

Lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão hấp dẫn với hình thức kèm riêng

Lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Điểm khác biệt của hình thức dạy học này so với những hình thức dạy bơi thông thường đó chính là sự an toàn của học viên cũng như chất lượng của khóa học.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm, học viên sẽ luôn được giáo viên theo sát 24/24 vì vậy sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Thêm vào đó, khác với những hình thức dạy bơi thông thường, học viên phải nhìn theo sự hướng dẫn của giáo viên sau đó tự thực hành theo, hiệu quả không cao. Học bơi kèm riêng, học viên sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn các động tác kỹ thuật ngay dưới bể, phổ biến lý thuyết và kết hợp thực hành ngay sau đó. Vì vậy, chất lượng của khóa học được nâng cao hơn rất nhiều.

Học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Tham gia học bơi kèm riêng bể Phạm Ngũ Lão, học viên sẽ cực thích thú vì khả năng bơi lội của mình được cải thiện theo từng ngày. Thông thường chỉ mất từ 7 đến 10 buổi học viên có thể hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo.

Học phí lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018

Các lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau, không chỉ những người chưa biết bơi mà cả những học viên đã biết bơi và muốn học nâng cao đều có thể tham gia. Học phí được áp dụng riêng cho từng lớp học.

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) dành cho trẻ em và người chưa biết bơi: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải) dành cho học viên đã biết bơi cơ bản: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (kỹ thuật bơi bướm) dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên: 4.500.000đ/học viên

Học phí các lớp học trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hoặc muốn đăng ký học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/6) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: