Cần tìm lớp học bơi cho bé 5 tuổi?

Chia sẻ

Dường như tại Hà Nội, rất ít có Trung tâm dạy bơi nào nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 hoặc 5 tuổi. Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm cho con em mình lớp học bơi thích hợp, dạy bơi hiệu quả, đảm bảo an toàn? Vậy, Hocboi.vn xin giới thiệu đến các phụ huynh một đơn vị chuyên nhận dạy bơi cho trẻ em mà cam kết hiệu quả tuyệt đối. Còn chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây để nắm được thông tin nhé.

Bảo Sơn Swimming – đơn vị dạy bơi cho trẻ 5 tuổi tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là đơn vị dạy bơi đã có trên 25 năm kinh nghiệm chuyên dạy bơi cho trẻ em và người lớn tốt nhất. Để phục vụ được nhu cầu đông đảo của học viên trẻ em, Bảo Sơn Swimming liên tục mở các lớp dạy bơi dành cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi, và đảm bảo dạy bơi hiệu quả tuyệt đối.

Lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi tại Bảo Sơn Swimming

Qua kinh nghiệm cũng như khoa học đã chứng minh, nên cho trẻ đi học bơi càng sớm càng tốt nhất. Đối với môi trường cũng như yếu tố thể chất thì trẻ em từ 4 đến 5 tuổi là hoàn toàn có thể học bơi tốt.

Tham gia lớp học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, học viên sẽ được học nhiều hơn mà không chỉ ngoài kỹ năng bơi đơn thuần. Bơi lội không chỉ là môn thể thao tốt cho sức khỏe, mà nó còn là kỹ năng sinh tồn vô cùng quan trọng. Vì vậy, các lớp học bơi cho trẻ em từ 4, 5 tuổi, HLV Bảo Sơn Swimming không chỉ chú trọng dạy bé cách bơi đúng kỹ thuật mà còn dạy bé một số kỹ năng an toàn dưới nước điển hình như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách ứng cứu khi gặp tai nạn đuối nước…Những nội dung này vô cùng cần thiết, và sẽ là hành trang quan trọng cho trẻ em có thể tự tin bơi lội trong bất kỳ môi trường nào.

Lớp dạy bơi cho trẻ em 5 tuổi

Kỹ thuật bơi phù hợp nhất dành cho trẻ em 4, 5 tuổi khi mới bắt đầu học bơi đó là kỹ thuật bơi ếch. Đồng thời, để đảm bảo sự sát sao, cụ thể và nhất là sự an toàn của trẻ khi vận động dưới nước, HLV Bảo Sơn Swimming chỉ áp dụng dạy bơi kèm riêng. Và đặc biệt, còn có giáo án dạy bơi chuyên biệt dành cho trẻ khi tham gia khóa học, đảm bảo trẻ sẽ dễ dàng biết bơi với nội dung và cách thức hoạt động dễ hiểu, linh hoạt không căng thẳng hay mệt mỏi.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ 5 tuổi
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ 5 tuổi

Đăng ký cho con em mình tham gia khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming, phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Bởi trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ và cha mẹ. Cụ thể, phụ huynh sẽ được chủ động đăng ký lịch học bơi cho trẻ để có thể sắp xếp được thời gian biểu của trẻ khi tham gia học ở trường cũng như học bơi ngoại khóa.

Thêm vào đó, các HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho trẻ 5 tuổi, đều là những HLV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có khả năng nghiệp vụ sư phạm đảm bảo bé sẽ có khóa học bơi tuyệt vời nhất, bổ ích nhất.

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học bơi cho con em mình, hay cần báo giá trực tiếp về học phí dạy bơi kèm riêng tại lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: