Cần tìm lớp học bơi cho bé ở Hà Nội?

Chia sẻ

Có một địa chỉ học bơi cho bé tại Hà Nội đã nhiều năm nay trở thành điểm nóng thu hút đông đảo phụ huynh tin tưởng và đăng ký cho con em mình tham gia. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng và chương trình giáo án đặc biệt, giúp trẻ học bơi trong thời gian ngắn nhất mà không gây mệt mỏi, hay căng thẳng. Không nơi nào khác nữa mà đó chính là các lớp dạy bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). 

Địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé ở Hà Nội

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội được biết đến là địa chỉ bơi lội quen thuộc đông đảo đối tượng học viên. Đặc biệt, tại đây còn có thiết kế không gian bơi với độ sâu hoàn toàn phù hợp với cả trẻ em nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé
Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé

Bể bơi Hapulico không chỉ là địa chỉ bởi có chất lượng nước luôn trong sạch, không chất tẩy rửa, an toàn với làn da trẻ em mà còn là nơi uy tín để tất cả các bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gắm cho con em mình tham gia các khóa học bơi tại đây.

Đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Hapulico, chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Là đơn vị sở hữu đông đảo các HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Cũng giống như các lớp dạy học bơi cho người lớn, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em cũng chia thành 3 lớp học với nội dung cụ thể của từng lớp như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
  • Lớp học bơi cơ bản: học bơi ếch (cơ bản nhất)
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học bơi bướm

Hình thức dạy bơi cho bé

Trực tiếp hướng dẫn dạy bơi cho học viên trẻ em, của tất cả các lớp trên đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đồng thời, phương pháp dạy bơi được áp dụng là phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên và cũng giúp quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, cụ thể nhất. Đặc biệt, Trung tâm còn có chương trình giáo án phù hợp dành riêng cho trẻ em, vì vậy có thể giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Về mặt thời gian, HLV sẽ hướng dẫn kèm riêng cùng học viên luyện tập mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành 1 đến 1,5 tiếng dưới sự hướng dẫn sát sao của HLV đứng lớp. HLV Hà Nội Swimming cam kết sẽ dạy bơi cho trẻ tới khi biết bơi tốt, biết bơi thành thạo và chuẩn kỹ thuật ngay sau khi khóa học kết thúc.

Về lịch học, các bậc phụ huynh sẽ được chủ động chọn lịch học cụ thể cho con em mình trong khung giờ mở cửa của bể bơi Bảo Sơn (từ 6h đến 21h hàng ngày). Đồng còn còn có thể lựa chọn được HLV dạy bơi kèm riêng là nam hay nữ phù hợp nhất.

Học phí các lớp dạy bơi cho bé

Các lớp học bơi cho bé được áp dụng với mức phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé
Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé
  • Lớp học bơi cơ bản: bé được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, hoàn toàn phù hợp cho trẻ em, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Học phí: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: bé được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, đòi hỏi đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi sải và bơi ếch. Học phí 4.500.000/khóa

Các phụ huynh, có mong muốn cho con em mình tham gia học bơi tại địa chỉ dạy bơi tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: