Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Asean được biết đến là thiên đường bơi lội đầy lý tưởng cho các tín đồ sành bơi lội. Không chỉ làm si mê nhiều lượt khách khi đến với bể vào ban ngày mà khi thành phố đã lên đèn bể bơi Asean vẫn hiện lên hết sức lung linh và hoành tráng.

Các bài viết liên quan:

Bể bơi khách sạn Asean – Nơi thực hành bơi lý tưởng cho những tín đồ sành bơi lội.

Nhận dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2017 có giáo viên nữ.

Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean.

Nhờ có chất lượng nguồn nước tốt, thiết kế bể đạt chuẩn nên bể bơi khách sạn Asean không chỉ là nơi bơi lội thường xuyên của các kình ngư chuyên nghiệp. Hơn hết, tại đây còn có rất nhiều các lớp học bơi chất lượng cao được tổ chức và lớp học bơi giành cho người lớn với HLV nữ là một ví dụ.

Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean
Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean 01

Đội ngũ HLV nữ tham gia dạy học bơi cho người lớn tại bể bơi khách sạn Asean hiện nay là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia. Bởi thế khi tham gia học bơi tại đây học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại. Ngoài việc áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt 1 thầy 1 trò hoặc tối đa 2 trò thì các lớp dạy học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean còn thu hút được nhiều học viên là bởi chế độ sắp xếp lịch học hết sức linh hoạt.

Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean
Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean 02

Bên cạnh đó thì các lớp học bơi giành cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean cũng có rất nhiều kiểu bơi cho học viên có thể lựa chọn như: Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Trung bình mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự chỉ dẫn tận tình và sát sao của đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm. Cũng chính vì thế mà khi đến với trung tâm, chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean
Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean 03

Để quý vị tiện theo dõi, chúng tôi xin đưa ra mức phí cho các khóa học bơi giành cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean cụ thể như sau: Lớp học bơi ếch với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải tại bể bơi khách sạn Asean 3 triệu/người/khóa và cuối cùng là lớp học bơi bướm tại bể bơi khách sạn Asean 4,5 triệu/người/khóa.

Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean
Cần tìm lớp học bơi cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi giành cho người lớn với HLV nữ tại bể bơi khách sạn Asean vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post