Cần tìm lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội?

Chia sẻ

Tại địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội đang là điểm dạy học bơi thu hút đông đảo học viên trẻ em tham gia. Với tất cả những điểm cộng như: bể bơi chất lượng cao, dạy bơi kèm riêng đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối và học phí áp dụng giá rẻ. Chính vì vậy, có 1 số lượng lớn phụ huynh đã đăng ký cho con em mình tham gia các khóa học bơi tại đây và cũng rất hài lòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lớp học bơi cho trẻ tại đây được diễn ra với hình thức như thế nào nhé.

Tìm hiểu về lớp học bơi tốt nhất cho trẻ

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em. Bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi tốt nhất hoàn toàn phù hợp cho trẻ em. Trẻ sẽ được tham gia vận động trải nghiệm, khám phá môn thể thao bơi lội với chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh hoàn toàn đảm bảo cho làn da cũng như sức khỏe của trẻ. Đồng thời, tại đây có không gian bơi rộng rãi, thoải mái, trẻ có thể tùy thích tập luyện mà không có bất kỳ yếu tố nào có thể cản trở quá trình học.

Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi cho trẻ em
Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp dạy bơi dành cho trẻ em tại bể Hapulico. Theo các chuyên gia Hà Nội Swimming cho rằng: khóa học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) là hoàn toàn phù hợp với thể lực và khả năng nhận thức của trẻ. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có khả năng sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, tỉ mỉ, cụ thể kỹ thuật bơi cơ bản cho trẻ.

Phương pháp dạy bơi cho trẻ em

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, cũng như quá trình dạy bơi cho trẻ được sát sao, cụ thể và an toàn nhất khi trẻ tham gia vận động dưới nước thì Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng rút gọn thời gian tập luyện, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng đối với học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng đối với học viên trẻ em

Học phí các lớp bơi dành cho trẻ em

Cũng như chúng tôi đã nói ở trên, đối với trẻ em bắt đầu học bơi thì kỹ thuật bơi cơ bản (kiểu bơi ếch) là hoàn toàn phù hợp với thể lực của trẻ. Và kiểu bơi này, sẽ tạo tiền đề để trẻ có thể học tốt các kiểu bơi nâng cao tiếp theo.

Đặc biệt, điều mà tất cả đội ngũ HLV tại Hà Nội Swimming hướng đến dành cho học viên trẻ em các lớp học bơi cơ bản, không chỉ giúp các em nắm vững kỹ thuật bơi, bảo vệ bản thân an toàn. Mà điều quan trọng nhất chính là rèn luyện, dạy cho các em kỹ năng đảm bảo an toàn và xử lý tình huống khi bơi, ví dụ như khả năng cứu đuối; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức
Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức

Học phí lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em có giá vô cùng phải chăng và hợp lý, phù hợp với tất cả học viên đều có thể tham gia: 2.500.000/khóa.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có thể tự tin đảm bảo rằng, học viên trẻ em tham gia khóa học bơi cơ bản tại bể Hapulico sẽ được:

  • Thực hành bơi trong môi trường tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe, làn da của trẻ
  • Thực hiện được kỹ thuật bơi thành thạo, chuẩn xác nhất
  • Có khả năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước, tránh những tai nạn xấu có thể xảy ra…

Các bậc phụ huynh có mong muốn đăng ký khóa học bơi cho con em mình tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post