Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai

Chia sẻ

Ngoài những lớp học bơi dành cho trẻ em tại các quận như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Từ Liêm, Cầu Giấy…hôm nay Hà Nội Swimming tiếp tục gửi tới quý phụ huynh và các bạn học viên nhí thêm một điểm học bơi khá thú vị nữa trên địa bàn quận Hoàng Mai. Điểm học bơi dành cho trẻ em tại quận Hoàng Mai mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là các lớp học bơi bể Trương Định. Thông tin về lớp học bơi này sẽ được chúng tôi truyền tải một cách khái quát nhất trong phần nội dung bài viết sau.

Các bài hay nên đọc.

Khóa học bơi cho học viên nữ tại Hà Nội: Thời gian linh hoạt, chi phí hợp lý

Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa

Điểm danh các lớp học bơi giá rẻ có chất lượng tốt tại Hà Nội

Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai
Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai 01

Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho trẻ em quận Hoàng Mai

Như đã nói ở trên thì địa điểm thực hành cho lớp học bơi trẻ em quận Hoàng Mai do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chính là bể bơi Trương Định (số 609, Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Bể mở cửa từ 5h sáng đến 21h hàng ngày, giá vé vào bể dành cho trẻ em bể Trương Định là 60.000đ/người/lượt.

Tham gia học bơi tại bể bơi Trương Định quận Hoàng Mai các bé sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng đảm bảo độ an toàn cùng cơ hội được tiếp cận với bộ môn bơi lội qua cách truyền tải chuyên nghiệp nhất từ các vận động viên, HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm.

Khóa học có tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa(không bao kèm giá vé vào bể). Cam kết xếp lịch học nhanh, giờ học linh hoạt.

Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai
Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai 02

Vài lưu ý khi cho trẻ học bơi tại quận Hoàng Mai

Khi cho trẻ tham gia học bơi tại đây quý phụ huynh cần trang bị cho con em mình một số vật dụng để hỗ trợ việc học bơi được tốt hơn cũng như là góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Những vật dụng đó là: kính bơi, mũ bơi, nút tai, quần áo bơi…

Học bơi cho trẻ em quận Hoàng Mai được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên các bạn cũng có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho con em mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào giờ mở cửa của bể bơi Trương Định để đăng ký giờ học cho bé, nên tránh những khung giờ có nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 11h đến 13h hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Đừng quá nôn nóng thúc ép trẻ học bơi mà thay vào đó hãy khích lệ để trẻ có được tinh thần học tập tốt nhất.

Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai
Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Hoàng Mai
5 (100%) 3 votes